Phải làm sao khi iPhone 6, 6 Plus mất sóng?

Với mỗi thế hệ điện thoại iPhone Apple luôn thiết kế thêm những tính năng mới, hoàn thiện hơn, nổi bật hơn. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo tuyệt đối. Sau một thời gian dài sử dụng người dùng sẽ phát hiện được những điểm yếu khác trên máy. iPhone 6, 6 Plus là một siêu phẩm điện thoại được nhều người chờ đợi và đón nhận. Với thiết kế màn hình lớn, tinh tế và sang trọng iPhone 6, 6 Plus đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nhưng thế hệ iPhone 6, 6 Plus vẫn gặp phải một số lỗi trong đó có lỗi mất sóng khiến người dùng gặp khó khăn. Mất sóng điện thoại hay mất tín hiệu là khi ở nơi sóng nhà mạng ổn định nhưng iPhone của bạn không có sóng, sóng chập chờn không thể nghe, gọi hay nhắn tin được. Lỗi này của iPhone 6, 6 Plus sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dùng. Họ có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng với đối tác hay bạn bè, gia đình.

Nguyên nhân iPhone mất sóng: nơi bạn đứng sóng nhà mạng yếu không thể kết nối được, sim điện thoại của bạn bị hỏng, điện thoại của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không có bản quyền can thiệp vào hệ thống của máy, IC sóng bị hư. Nếu như những nguyên nhân do phần mềm hay hư hỏng khác bạn có thể tự khắc phục tuy nhiên khi hư hỏng là do phần cứng thì bạn không thể nào ngoài việc đi tìm sự trợ giúp.

thay ic song iphone 5

Sửa mất sóng iPhone 6, 6 Plus  ở đâu?

Sửa mất sóng iPhone 6, 6 Plus là một dịch vụ khá phổ biến. Nếu bạn ở Tp. HCM bạn có thể tham khảo dịch vụ của Phát Thành mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua. Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Đến với Phát Thành mobile iPhone 6, 6 Plus của bạn sẽ được kiểm tra miễn phí. Sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ tình trạng lỗi mà máy mắc phải và mức chi phí dịch vụ tốt nhất cho bạn. Nhân viên tiếp nhậ máy sẽ tiến hành lập biên nhận theo đúng tình trạng máy và cho khách hàng ký tên lên các linh kiện bên trong máy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Linh kiện sử dụng để thay thế là linh kiện zin chính hãng tốt nhất trên thị trường với chế độ bảo hành lâu và mức giá cạnh tranh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Phát Thành mobile luôn sẵn sàng phục vụ bạn.