Mỗi điện thoại Samsung đều có loa trong và loa ngoài hỗ trợ người dùng trong việc nghe, gọi, xem phim hoặc sử dụng các ứng dụng. Loa cũng là một bộ phận rất quan trọng đối với điện thoại.

Samsung hư loa làm giảm đi tính năng cũng như sự hoàn hảo vốn có của một chiếc điện thoại. Thật vậy, khi mất loa trong, những cuộc gọi đến bạn không thể nghe bằng loa trong được, nếu loa ngoài không hư bạn có thể mở loa ngoài lên nghe nhưng trong hoàn cảnh nhất định, điều này lại gây nên sự bất tiện cho bạn.

Còn trường hợp hư loa ngoài thì sao? Bạn có thể nghe nhạc xem phim một cách thoải mái??? Khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của loa điện thoại.

sua-samsung-mat-loa

Sửa Samsung mất loa luôn là vấn đề làm nhiều người dùng trăn trở, nhưng thật ra việc sửa chữa loa cho chiếc Samsung lại cực kỳ nhanh chóng nếu bạn tìm đến đúng nơi. Phát Thành Mobile chuyên sửa chữa điện thoại với 8 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp mọi bệnh lỗi của Samsung điều được khắc phục một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đi đặt chân đến Phát Thành Mobile.

Nguyên nhân làm Samsung mất loa trong hoặc ngoài và một số lưu ý giúp bạn bảo vệ loa một cách tốt hơn:

– Samsung hư loa trong hoặc ngoài là do bạn làm điện thoại Samsung bị ướt nước, nước ngấm vào loa, gây hư loa. Như bạn đã biết, các linh kiện điện thử thường bị hư hỏng khi ướt nước.

– Nguồn không đủ cung cấp cho loa hoạt động, trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, hoặc bộ sạc của bạn bị hư hỏng không cung cấp đủ năng lượng cho chiếc Samsung hoạt động tốt. Bạn có thể thay cáp sạc zin khác hoặc cáp nguồn chính hãng…

– Bạn để chiếc Samsung của mình trong môi trường nhiều bụi, có thể bụi bám vào loa gây nên hiện tưởng tắt nghẽn hư hỏng.

– Có thể chiếc loa của bạn đã đến thời kỳ “về hưu” sau một thời gian dài phục vụ bạn. Bạn nên thay loa Samsung mới.

Khi Samsung mất loa, bạn không xác định được nguyên nhân do đâu và lúng túng với lỗi này, bạn cần sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật. Hãy đến với Phát Thành Mobile, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tìm nguyên nhân và sửa Samsung mất loa trong hoặc ngoài giúp bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về Sửa chữa điện thoại Samsung, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!