Lúc trước, bạn còn xa lạ với bluetooth, nhưng hiện nay, tất cả các loại điện thoại điều được tích hợp thêm tính năng bluetooth. Bluetooth là một công nghệ cho phép truyền thông giữa các thiết bị với nhau mà không cần cáp và dây dẫn. Công nghệ Bluetooth đã ra đời từ lâu và ngày nay có rất nhiều thiết bị được trang bị chức năng này.

Như giới thiệu, Bluetooth cho phép 2 chiếc điện thoại chuyển đổi dữ liệu cho nhau, trao đổi những thông tin cần thiết, rất tiện lợi cho việc chia sẽ những hình ảnh, video…

Điện thoại Samsung hư bluetooth

Chẳng hạn như, khi có bluetooth bạn chỉ cần mở bluetooth lên, kết nối và chuyển nhận dữ liệu từ đối phương. Giờ đây, bạn phải kết nối hai điện thoại với thiết bị trung gian thường là máy tính, rồi chuyển đổi dữ liệu…rất phiền phức đúng không nào?

sua-samsung-mat-bluetooth

Samsung bị hư bluetooth với nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Samsung lỗi bluetooth cũng có thể là lỗi do nhà sản xuất gây ra lỗi hàng loạt.

– Samsung hư bluetooth do máy bị va chạm mạnh khi rơi, máy bị vào nước hoặc bị ẩm nước. Đây là do bạn bất cẩn, có thể do vô ý nhưng luôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiếc Samsung. Bạn nên mua thêm bao da cho Samsung để khi rơi rớt hạn chế được lực va đập.

– Trường hợp bluetooth bị lỗi sau khi nâng cấp hoặc cài đặt một số phần mềm mới thì khả năng do lỗi xung đột hoặc phần mềm không phù hợp. Trường hợp bạn nên reset lại máy.

– Nguồn của máy bị lỗi nên năng lượng cấp cho chip bluetooth bị thiếu cũng gây ra lỗi bluetooth trên điện thoại Samsung.

– Samsung hư bluetooth phần lớn do chip bluetooth đã bị hỏng. Sau thời gian dài sử dụng, chip bluetooth khó tránh khỏi hiện tượng này. Để khắc phục cần được thay thế bằng chip bluetooth chính hãng mới.

Phát Thành Mobile chuyên sửa các bệnh lỗi về Samsung. Bạn nên mang chiếc Samsung bị mất bluetooth cần sửa đến trung tâm của chúng tôi. Với các dịch vụ sửa chữa chu đáo, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn về chất lượng cũng như giá cả.