BIỂU HIỆN HƯ CHÂN SẠC IPAD

Chân sạc iPad là cổng giao tiếp để cắm sạc pin và kết nối cáp truyền dữ liệu cho iPad. Chân sạc iPad bị hư thường có biểu hiện cắm sạc không hiển thị tính hiệu sạc, chuôi sạc có thể bị gẫy kẹt bên trong hoặc chuôi sạc bị lỏng không thể cắm chặt được phần tiếp xúc sạc điện.

CÁCH KIỂM TRA CHÂN SẠC

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện ngay khi sạc iPad đã cắm vào nhưng vẫn không có tín hiệu sạc pin là thử 1 dây cáp sạc mới hoặc 1 củ sạc khác. Vì dù rằng củ sạc hay dây sạc của bạn ngày nào cũng dùng đến đồng thời bên ngoài nhìn vẫn còn nguyên vẹn nhưng hư hỏng bất chợt hoàn toàn có thể đã xảy ra mà chúng ta không hay biết trước.

Nếu trường hợp bạn không có sẵn cáp sạc khác để thử, bạn có thể đến với bất kì chi nhánh nào của chúng tôi để yêu cầu kiểm tra cho bạn tình trạng hư hỏng trên. Tất cả các kỹ thuật viên Phát Thành sẽ sẵn sàng hổ trợ kiểm tra giúp bạn vuui vẻ hoàn toàn miễn phí.

NGUYÊN NHÂN HƯ CHÂN SẠC IPAD

  • Chân sạc có thể bị hư do chất lỏng, hơi ẩm lâu ngày làm các tiếp súc không còn tốt.
  • Chân sạc bị gẫy, bị lỏng do quá trình sử dụng cắm và rút sạc thiếu cẩn thận.

Hư chân sạc được xem là 1 hư hỏng đơn giản và phổ biến đối với máy tính bản iPad. Toàn bộ quá trình kiểm tra xác định và sửa chữa iPad hư hỏng không sạc được có thể chưa đến 60 phút. Linh kiện thay thế 100% có xuất xứ chính hãng và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

TRUNG TÂM THAY CỤM SẠC IPAD CHÍNH HÃNG

  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686
  • 147 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt hơn 10 năm hoạt động sửa chữa của công ty Phát Thành từ 2006.