iPhone 5, 5C, 5S của bạn để chế độ chuông nhưng lại không nghe thấy gì khi có cuộc gọi đến. Ngủ dậy muộn, trể giờ làm hay giờ đi học do điện thoại không đổ chuông báo thức. Bạn thấy bực mình khi mỗi lần muốn nghe nhạc xem phim lại phải cắm tai phone. Những tình huống trên làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn

Làm gì khi iPhone bị hư chuông?

Muốn kiểm tra tình trạng chuông iPhone 5, 5C, 5S cũng như tìm nguyên nhân gây ra lỗi để có cách xử lí phù hợp bạn phải tiến hành tháo gở máy. Đối với thế hệ iPhone 5, 5C, 5S việc tháo gở thay thế chuông khá phức tạp. Thao tác đầu tiên là tháo màn hình điều này yêu cầu phải chính xác chuyên nghiệp nếu không muốn làm hư hỏng màn hình. Sau khi tháo được màn hình bạn tiến hành tháo socket đuôi sạc ra khỏi main và tiến hành tháo chuông kiểm tra hoặc thay chuông iPhone 5, 5C, 5S nếu phát hiện hư hỏng nặng.

Thay chuông iPhone 5

Bạn không thể nào tự thay thế chuông iPhone 5, 5C, 5S tại nhà. Nếu không có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về cấu tạo của iPhone 5, 5C, 5S và những thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại bạn sẽ làm tình trạng máy tệ đi. Để chấm dứt những phiền phức không đáng có trên bạn hãy nhanh chống đưa máy đi sửa chữa.

Thay chuông iPhone 5, 5C, 5S ở đâu chất lượng?

Bạn đang qua tâm đến chất lượng cũng như chi phí thay chuông, bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với Phát Thành mobile của chúng tôi. Là trung tâm sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng 10 năm qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Khi đến Công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra iPhone 5, 5C, 5S miễn phí. Chúng tôi chỉ tính phí khi đã hoàn thành sửa chữa, thay thế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Trước khi nhận máy sửa chữa nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn kí lên các bộ phân của máy để đảm bảo linh kiện không bị thay đổi.

Phát Thành mobile cam kết rằng linh kiện của chúng tôi là linh kiện zin chính hãng với chi phí cạnh tranh và luôn có sẵn. Hãy đến với chúng tôi để chuông iPhone 5, 5C, 5S được hoạt động bình thường. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

home iphone

 

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế chuông iPhone 5, 5C, 5S, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!