Dù iphone 5, 5c, 5s hư loa ngoài hay loa trong thì người sử dụng đều gặp phải những phiền phức không đáng có. Loa trong được dùng để đàm thoại, loa ngoài hay còn gọi là chuông chỉ sử dụng khi xem phim, nghe nhạc hay thông báo cuộc gọi đến. Khi đàm thoại bạn không nghe thấy gì, hay tín hiệu âm thanh bị rè khác thường, có thể điện thoại của bạn đã bị hư loa trong.

Tại sao cần phải thay loa iPhone 5, 5c, 5s?

Trường hợp iPhone 5, 5c, 5s hư loa ngoài được xác định khi có cuộc gọi đến mà iPhone 5, 5c, 5s của bạn không đổ chuông, không có âm thanh hoặc âm thanh nhỏ hơn mức bình thường khi nghe nhạc, xem phim hay sử dụng các ứng dụng khác.

loa-iphone-5

Nguyên nhân loa iPhone 5, 5c, 5s bị hư: Bạn sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt lâu ngày ảnh hưởng đến loa. Trong quá trình sử dụng bạn không vệ sinh khiến bụi bẩn bám lên loa làm cho loa bị rè, âm thanh nhỏ. Bạn thường xuyên sử dụng iPhone 5, 5c, 5s nghe gọi trong nhiều giờ liền, mở âm lượng hết cỡ khi nghe nhac, xem phim… những điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa. Ngoài ra còn một số nguyên nhân như iPhone 5, 5c, 5s bị chập, lỏng dây loa, hỏng IC Audio.

Cách khắc phục loa iPhone 5, 5c, 5s bị hư

Lưu ý trước khi thực hiên tháo iPhone 5, 5c, 5s bạn phải có các trang thiết bị chuyên dụng hoặc phải có kiến thức về cấu tạo của các bộ phận để tránh các trường hợp hư hại đáng tiếc xảy ra.

Bạn có thể Tháo máy và xem ngay phần loa có bị bụi bẩn bám vào sau thời gian dài sử dụng không, nếu có thì hãy dùng một chiếc cọ nhỏ hay vải mềm để vệ sinh loa. Bạn hãy kiểm tra xem có các phần mềm có xung đột với nhau không nếu có hãy tiến hành restore lại và không được Jailbreaksau đó hãy kiểm tra xem loa iPhone 5, 5c, 5s đã bình thường chưa. Trường hợp không nghe thấy âm thanh nào khi sử dụng bạn nên tháo máy và kiểm tra xem dây loa có bị đứt hay màng loa có bị rách hay không.

Thay loa iPhone 5, 5c, 5s ở đâu uy tín?

Dù là nguyên nhân nào khiến iPhone 5, 5c, 5s của bạn bị hư loa thì bạn cũng cần đưa iPhone của mình đi kiểm tra. Đây là cách an toàn và nhanh nhất để iPhone 5, 5c, 5s của bạn của bạn bình thường trở lại. Hãy đến với Phát Thành mobile của chúng tôi để được giúp đỡ. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành sửa chữa điện thoại gần 10 năm nay. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thay loa iPhone 5, 5c, 5s cho bạn một cách nhanh chóng. Để các bạn có thể yên tâm trước khi nhận máy sửa chữa chúng tôi sẽ báo chi phí cho bạn và để bạn kí vào các bộ phận của máy. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế loa iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!