Sở hữu sản phẩm thời thượng iPhone 6, 6 Plus là điều tuyệt vời của các tín đồ Apple hiện nay. Sản phẩm này được trau chuốt rất tỉ mỉ, cấu hình mạnh, giao diện đẹp, thời gian sử dụng pin cũng được tăng lên đáng kể.

Lúc nào thì nên thay loa iPhone 6, 6 Plus?

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng do những nguyên nhân nào đó mà người dùng lại gặp tình trạng:

  • Loa thoại nghe rất nhỏ, bị rè. Âm thanh thì lúc có lúc không, cũng có thể là không nghe thấy gì. Loa thoại của bạn đã có vấn đề.
  • Không mở loa ngoài được, mặc dù loa thoại vẫn bình thường. Đặt báo thức nhưng vẫn ngủ quên vì chiếc điện thoại không chịu phát ra một âm báo nào cả. Bạn cảm thấy bực bội vì không nghe nhạc, xem phim bằng loa ngoài được.

loa-iphone-6

Nguyên nhân dẫn đến hư loa iPhone 6, 6 Plus

Cập nhật hệ điều hành, cài đặt phần mềm mới vô tình làm hỏng driver Audio. Bụi bẩn, hơi nước bám vào màng loa sau một thời gian dài sử dụng. Nghe nhạc, xem phim hoặc đàm thoại liên tục làm giảm tuổi thọ của loa. Vô tình bạn làm rơi chiếc iPhone 6 dẫn đến đứt dây nguồn, dây tín hiệu tới loa, màng loa bị rách…Và nghiêm trọng hơn là iPhone 6, 6 Plus đã hỏng chip Audio trong board mạch.

Cách khắc phục khi loa iPhone 6, 6 plus bị hỏng.

Vệ sinh, lau chùi bụi bẩn bám trên màng loa iPhone 6, kiểm tra xem có gì bất thường không. Nếu như vẫn không đượcvà bạn nghi ngờ là do lỗi driver Audio, lỗi phần mềm hệ thống thì hãy Restore lại máy và không được Jailbreak vội hảy thử xem loa điện thoại bình thường hay chưa. Nếu không có gì thay đổi thì cần phải tháo máy để kiểm tra xem có đứt dây, lủng màng loa hay là chết chip Audio.

Việc can thiệp đến phần cứng cần phải có máy móc chuyên dụng và thợ lành nghề nên bạn hãy mang đến trung tâm iPhone để được kiểm tra sửa chữa.

Thay loa iPhone 6, 6 Plus ở đâu giá tốt?

Hãy mang iPhone 6, 6 Plus của bạn đến Phát Thành Mobile để bạn có thể an tâm hơn khi sửa chữa dế yêu của mình. Công ty  Phát Thành mobile là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa iPhone nói chung và lỗi iPhone 6 hư loa của bạn gặp phải .

Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn kiểm tra và biết chính xác loa iPhone 6 bị hư là do đâu. Nếu bạn đồng ý với mức chi phí dịch vụ mà Công ty đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hànhthay loa iPhone 6, 6 Plus mới giúp bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực iPhone bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế loa iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!