Giải pháp thay main Samsung mới 100% zin chính hãng dành cho những trường hợp máy bị rơi rớt nước, chấn động mạnh dẫn đến trạng thái chạm mạch mất nguồn không thể sửa chữa được.

Linh kiện bên trong khi thay vỏ điện thoại Samsung

Cũng có những trường hợp sửa chữa được thì chất lượng và độ bền cũng sẽ không được đảm bảo lâu dài trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo và giá trị điện thoại SAMSUNG:

Điện thoại Samsung sẽ gồm 2 phần có giá trị cao nhất đó là main (bo mạch chủ) và phần màn hình. Tuy nhiên, bo mạch Samsung được xem là khá rẻ so với giá trị máy Samsung. Điều này hoàn toàn ngược lại với tất cả dòng máy của những hãng khác trên thị trường hiện nay.

Ví dụ: iPhone, Sony, HTC, Oppo… màn hình sẽ rẻ hơn so với bo mạch, nhưng đối với Samsung thì ngược lại.

Chính vì lợi thế bo mạch SamSung khá rẻ nên chúng ta hoàn toàn có thể thay mới bo mạch đối với những máy Samsung gặp hư hỏng quá nặng nhưng phần màn hình vẫn còn sử dụng được tốt.

BẢNG GIÁ THAY MAIN SAMSUNG (Liên hệ: 0911.8888.17)

ĐẶT LỊCH NGAY

Trên thực tế, nếu có thể sửa chữa được thì chúng ta nên ưu tiên sửa chữa để tiết kiệm chi phí hơn. Cũng có nhiều trường hợp nơi khác báo phải thay main nhưng Phát Thành vẫn có thể sửa chữa hoàn hảo 100% mọi chức năng sử dụng tốt. Việc này các kỹ thuật viên Phát Thành cần được thẩm định hư hỏng tận mắt, tận tay để có thể đề nghị giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp hư hỏng.

ĐỊA CHỈ THAY MAIN SAMSUNG CHÍNH HÃNG

  • 166A Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888
  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 3622 8686

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.