Biểu hiện iPhone 6S hư màn hình

  • Sọc ngang, sọc dọc, chớp tắt, nhấp nháy.
  • Bể mực loang thành những đốm đen lớn nhỏ.
  • Màn hình iPhone 6S không còn hiển thị đầy đủ hình ảnh.

Màn hình iPhone 6S zin theo máy có tuổi thọ rất cao, các trường hợp bị hư thường là do tác động của người dùng. Khi chúng ta vô tình làm rơi rớt chấn động có thể màn hình hư ngay hoặc sẽ không hư ngay lúc đó. Nhưng sau một thời gian sử dụng, màn hình bắt đầu xuất hiện những biểu hiện tương tự như trên.

Khi màn hình iPhone 6S bị lỗi phần hiển thị hình ảnh, chúng ta chỉ có 1 giải pháp duy nhất là thay thế màn hình khác. Phần hiển thị này sẽ không thể khắc phục hay sửa chữa được.

Có bao nhiêu loại màn hình iPhone 6S

1. Màn hình iPhone zin theo máy

Mỗi iPhone khi xuất xưởng chỉ có 1 màn hình duy nhất. Màn hình này được gọi là màn hình zin theo máy. Do thị trường hiện nay số lượng máy iPhone bị dính iCloud không mở được phải rã xác khá nhiều, nên loại màn hình zin theo máy này cũng không khan hiếm.

2. Màn hình zin theo máy đã ép kính

Ở các quốc gia phát triển do nhân công khá cao hoặc luôn có gói bảo hành cho điện thoại rơi vỡ. Nên khi màn hình bị bể kính họ sẽ thay luôn màn hình mới. Số lượng màn hình iPhone zin bị bể đó sẽ được xuất bán về Việt Nam để ép kính lại.

Chất lượng màn hình iPhone zin theo máy sau khi được ép kính lại gần như không khác biệt so với chất lượng ban đầu (điều này còn tùy thuộc vào tay nghề người kỹ thuật ép kính).

3. Màn hình iPhone hàng nhái

Màn hình này được sản xuất tại các nhà máy nhỏ không chính thức ở Trung Quốc. Do nhiều công ty tự do tổ chức sản xuất màn hình không có thương hiệu (hàng nhái Apple) nên tất nhiên chất lượng sẽ khó đồng đều và không thể đạt tiêu chuẩn.

Độ sắc nét của hình ảnh hiển thị không tốt, khi nhìn nghiêng khoảng 45 độ sẽ không thấy rõ được hình ảnh đang hiển thị. Màn hình cũng dễ hư hơn khi chấn động hoặc va chạm nhẹ.

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Là công ty sửa chữa điện thoại hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chân thành khuyên người dùng không nên sử dụng màn hình iPhone hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiển thị kém chất lượng sẽ làm chúng ta khó chịu trong suốt quá trình sử dụng máy.

Tại sao nên lựa chọn thay màn hình iPhone 6S tại Phát Thành

  • Giá đã bao gồm linh kiện + công thay + bảo hành.
  • Toàn bộ quá trình thay thế chỉ mất 15 phút và thực hiện ngay trước mắt.
  • Những hạn mục vệ sinh máy, hiệu chỉnh chức năng hoàn toàn miễn phí.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, chỉ tính phí khi bạn đồng ý thay thế, sửa chữa.
  • Kỹ thuật tận tay kiểm tra máy để xác định máy có thể thay kính hay màn hình.
  • Một số lỗi đơn giản chỉ cần tùy chỉnh, nhân viên sẽ hỗ trợ khắc phục mà không tính phí.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.