Cũng giống như những thiết bị khác, dù có bến đền cỡ nào nhưng nếu bị rơi thì chắc chắn điện thoại Nokia cũng sẽ khó có thể toàn vẹn cả bên ngoài lẫn nội thật. Thiệt hại dễ nhận thấy nhất chính là phần mặt kính bị vỡ.

Cần thay mới mặt kính nếu điện thoại Nokia rơi vỡ làm nứt kính

Cần thay mới mặt kính nếu điện thoại Nokia rơi vỡ làm nứt kính

Cần phân biệt rõ các bộ phận hư hỏng

Nguyên bộ màn hình sẽ bao gồm phần mặt kính bên ngoài, phần cảm ứng và phần màn hình hiển thị bên trong. Cần xác định rõ vấn đề ở chi tiết nào để có biện pháp thay thế tối ưu nhất.

Xem thêm: Mẹo tiết kiệm khi thay màn hình bể kính

Bảng giá thay mặt kính NOKIA

Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành 12 tháng.

Đời máyGiáThời gian
Nokia 2500.0002 Giờ
Nokia 3500.0002 Giờ
Nokia 5550.0002 Giờ
Nokia 6450.0002 Giờ
Nokia 6.1 2018 (TA-1043)600.0002 Giờ
Nokia 7 Plus700.0002 Giờ
Nokia X5 2018 / 5.1 Plus550.0002 Giờ
Nokia 8
550.0002 Giờ
Nokia 8.1 TA-1119500.0002 Giờ
Xác định đúng bộ phận hư hỏng là màn hình hay mặt kính để thay thế

Xác định đúng bộ phận hư hỏng là màn hình hay mặt kính để thay thế

Biểu hiện cần thay mặt kính

 • Điện thoại Nokia bị rơi hoặc bị va chạm mạnh khiến phần mặt kính mà chúng ta nhìn thấy được bị nứt, thậm chí là vỡ. Tuy nhiên, phần màn hình vẫn hiển thị hình ảnh bình thường cũng như cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà thì chỉ cần thay mặt kính.
 • Trường hợp mặt kính bị vở, cảm ứng bình thưởng nhưng màn hình hiển thị cụng cho ra những hình ảnh bị ngả màu, đốm trắng đen, sọc, có điểm chết thì nên thay phần màn hình kèm mặt kính.
 • Tình huống cả màn hình, mặt kính và cảm ứng đều không hoạt động ổn định như bình thường thì biện pháp tốt nhất là thay cả bộ màn hình bao gồm 3 chi tiết này.

Xem thêm: Biểu hiện chứng tỏ đã đến lúc điện thoại Nokia nên thay màn hình 

Lưu ý: Nếu chỉ phần mặt kính bị hư hỏng, vỡ nứt thì bạn nên nhanh chóng đến những nơi sửa Nokia chuyên nghiệp để nhanh chóng thay mới mặt kính. Đừng nên để dùng trong tình trạng này quá lâu vì trong thời gian sử dụng, phần mặt kính bị hở sẽ khiến bụi bẩn hoặc nước bám vào gây ảnh hưởng đến màn hình, cảm ứng cũng như những bộ phận khác. Lúc này, chi phí thay thế sẽ cao hơn so với việc ngay lúc đầu bạn chỉ thay mặt kính.

Thay mặt kính Nokia tại Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành

 • Không giống như những hư hỏng khác, phần mặt kính khi thay thế cần được trợ giúp bởi hệ thống máy móc chuyên dụng và chúng tôi đã trang bị đầy đủ bao gồm máy cắt mặt kính, mấy hấp, máy hút chân không ép keo và máy lau keo.
 • Trong quá trình thay mặt kính, ngoài trang thiết bị thì yếu tố con người cũng rất quan trọng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn khéo léo trong mọi khâu thực hiện để đảm bảo sẽ không có bất kỳ vấn đề gì phát sinh do sai sót khi thực hiện việc thay mặt kính.
 • Nhân viên lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Mọi bước thực hiện trong toàn bộ quy trình đều diễn ra công khai ngay trước mặt khách hàng.
 • Để giúp khách hàng luôn yên tâm về việc không bị “luộc” linh kiện, chúng tôi luôn yêu cầu khách kiểm tra cũng như ký tên xác nhận vào từng linh kiện trước khi thực hiện sửa chữa, thay thế.
 • Luôn có ý thức giữ gìn, bảo quản điện thoại của khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa.
 • Công khai báo giá từng dịch vụ cũng như cam kết thời gian thực hiện đúng hẹn, không sai trễ để khách phải chờ đợi.
 • Các chi nhánh có mặt tại nhiều địa điể quan trọng trong nội thành TP.HCM giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để di chuyển đến nơi gần nhất.
Thay mặt kính Nokia tại Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành

Thay mặt kính Nokia tại Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa điện thoại, máy tính bảng

 • 166A Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh: (028) 36 222 888
 • 87 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1: (028) 3622 8686