Nơi thay mặt kính điện thoại như zin

Được biết, đa số người dùng luôn e ngại khi thay mặt kính mới sẽ có nhiều khác biệt so với zin nguyên bản?

Từ 2006, Phát Thành mobile là một thương hiệu sửa chữa điện thoại lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi có thể cam kết về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cảm ứng đối với màn hình đã thay mặt kính mới.

Máy ép kính điện thoại tại Phát Thành

Mặt kính liền lạc, độ sáng bóng, sự cân đối, cảm ứng mượt mà là những yếu tố thành công mà chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng.

Đặc điểm của chúng tôi là không có phòng riêng che kín dành cho kỹ thuật sửa chữa, không có khoảng cách đối với khách hàng. Tất cả thao tác sửa chữa kỹ thuật đều diễn ra trên cùng một mặt bàn với khách hàng. Khách hàng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa và thậm chí có thể cùng tham gia sửa chữa với chúng tôi.

Cùng thay mặt kính & lấy liền

Thay mặt kính không chỉ đơn giản là mở ra và gắn vào. Nên người ta thường dùng thuật ngữ “ép kính” để mô tả quá trình thay mặt kính điện thoại. Chúng ta cần dùng dây kim loại siêu mỏng để cắt lớp kính đã bể, vệ sinh kính vỡ vụn và keo sạch sẽ. Sau đó là công đoạn ép kính bằng máy hút chân không chống bọt, bụi. Bảo đảm thành phẩm sáng, bóng, đẹp, bền như zin ban đầu.

Thời gian có thể hơn 60 phút cho một quy trình thay mặt kính hoàn hảo đẹp từng centimet.

Đối với màn hình cong, sẽ khó khăn và nhiều công đoạn hơn. Thời gian thành phẩm có thể lên đến 120 phút. Chúng tôi mong bạn sẽ dành thời gian ngồi xem rồi nhận ngay chiếc máy, đánh giá sự hoàn hảo của mặt kính mà chúng tôi vừa lắp đặt vào trong máy.

Bảng giá thay mặt kính điện thoại

Bảng giá theo hãng điện thoại bạn vui lòng chọn bên dưới, đây là bảng giá trọn gói luôn công, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tất cả các hãng điện thoại khác hiện có mặt trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đều có thể thay thế mặt kính trước và mặt kính sau đảm bảo hoàn hảo như zin.

Chế độ bảo hành đối với mặt kính

Chế độ bảo hành sau khi thay thế mặt kính tại Phát Thành mobile là 12 tháng. Cam kết không bụi, bọt, tự bong tróc, ám mờ, ố màu.

Tất cả những rủi ro va chạm, hư, nứt, bể, liệt cảm ứng trong quá trình sử dụng về sau sẽ được tiếp tực hỗ trợ bằng hình thức giảm giá đặc biệt suốt trọn đời máy.

Cam kết đặc biệt ở Phát Thành

  • Bảo đảm chất lượng linh kiện tốt nhất thị trường.
  • Bảo đảm chi phí trọn gói tốt nhất & không phát sinh.
  • Bảo hành nghiêm túc, hỗ trợ giảm giá trọn đời máy về sau.
  • Chuyên nghiệp, trực tiếp xem thay và nhận máy kiểm tra ngay lập tức.

PHÂN BIỆT BỂ MẶT KÍNH VÀ HƯ MÀN HÌNH

Bể mặt kính màn hình là hư hỏng thường gặp do bất cẩn làm rơi điện thoại. Đầu tiên chúng ta cần biết cách phân biệt bể kính hay hư màn hình. Thay mặt kính chi phí sẽ thấp hơn đến 70% so với thay màn hình điện thoại.

Video hướng dẫn phân biệt tại Phát Thành