Mặt kính bên ngoài đồng thời là cảm ứng iPhone, bạn vô tình làm rớt bể, rạn nứt, trầy xước hoặc cảm ứng không ăn. Hãy xem chia sẽ sau đối với các trường hợp trên

Thay cảm ứng cũng như mặt kính iPhone hiện nay chỉ khả dụng đối với iPhone 3G và iPhone 3Gs. Việc tách màn hình và mặt kính cảm ứng khá dễ dàng chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn tất.

Tất cả các thế hệ còn lại như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus đều tương tự nhau, màn hình và mặt kính cảm ứng được ép dính thành 1 bộ từ nhà máy sản xuất Apple. Vì thế việc thay thế khi iPhone nứt vỡ kính hay liệt cảm ứng có thể bạn sẽ phải thay nguyên bộ

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone

Gọi Ngay

Tuy nhiên hiện nay Phát Thành có giải pháp tách rời để chỉ thay kính bị bể đối với những trường hợp vỡ kính bên ngoài nhưng màn hình vẫn hiển thị đầy đủ.

cat-kinh
Phương án thay mặt kính cảm ứng iPhone chính hãng này giúp bạn có thể tiết kiệm 50% chi phí nhờ vào tận dụng màn hình cũ bên trong còn hiển thị tốt.

Thời gian cần là 3 tiếng cho toàn bộ quá trình tách kính bể và ép lại kính iPhone chính hãng bằng máy công nghiệp hiện đại nhất 2015 tại Phát Thành mobile.

may-ep

Gọi Ngay

Với máy móc hiện đại và hoàn toàn tự động, màn hình iPhone sau khi được ép lại kính tại Phát Thành sẽ được đảm bảo 100% độ nhạy so với ban đầu và tuyệt đối không vào bụi trong suốt quá trình sử dụng.

Video được quay lại trong quá trình ép kính iPhone 6 tại Phát Thành mobile.