LG G2 là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng sử dụng. Thế nhưng, đây không phải là một sản phẩm mới, nên trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề khắc phục sự cố hoặc làm mới, tân trang điện thoại.

Lúc nào nên thay mặt kính LG G2?

Hư hỏng phổ biến nhất đối với dòng smartphone này là mặt kính bị cũ mờ, bị ố vàng trầy xước, nứt vỡ. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân như: bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại, điện thoại sử dụng quá lâu mặt kính bị giảm chất lượng, cho trẻ nhỏ chơi hoặc do tác động của vật sắc nhọn, do bảo quản không cẩn thận.

Đây chính là lúc bạn nên tiến hành thay mặt kính cho “dế yêu” của mình. Thay mặt kính đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, hiểu rõ cấu tạo của điện thoại cũng như có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, mới có thể thành công được. Để LG G2 của bạn có thể hoạt động bình thường trở lại, tốt nhất bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các chuyên viên sửa chữa điện thoại.

thay mat kinh LG G2

Thay mặt kính LG G2 ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ thay mặt kính LG G2 tại Tp. HCM. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một dịch vụ đảm bảo chất lượng thì hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua.

Dịch vụ thay mặt kính LG G2 tại Phát Thành luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn chi phí dịch vụ. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi, sẽ sử dụng những máy móc trang thiết bị hiện đại nhất, để tiến hành bóc tách và ép kính.

Linh kiện mà chúng tôi sử dụng thay thế, là linh kiện chính hãng tốt nhất trên thị trường, với mức giá cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Hãy đến với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và rõ ràng, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.