Chi tiết thay mặt kính lưng iPhone XS

Trong quá trình sử dụng bất cẩn mặt kính sau iPhone XS có bể hoặc nứt, bạn đừng quá lo lắng! Việc thay thế mặt kính sau này rất đơn giản và nhanh chóng.

Khi vỏ điện thoại iPhone XS bị tác động làm nứt bể bên ngoài chúng ta cần phải xác định rõ phần linh kiện nào cần phải được thay thế theo hướng dẫn sau:

+ Điện thoại iPhone XS thường gặp vấn đề bể mặt kính phía sau. Khi ấy chúng ta chỉ cần thay phần kính lưng bể là được.

+ Khi iPhone XS bị va quẹt ma sát gây trầy xướt hoặc tác động mạnh làm cong vênh phần sườn kim loại. Chúng ta cần thay thế toàn bộ phần vỏ máy, thời gian thay thế phần này khá lâu, hơn 60 phút vì phải dời tất cả các linh kiện bên trong máy sang phần sườn vỏ mới thay.

Thay kính lưng iPhone XS ở đâu?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng PHÁT THÀNH mobile đã cung cấp dịch vụ thay kính lưng iPhone XS cũng như các dịch vụ chăm sóc iPhone khác. Là một trung tâm sửa chữa điện thoại có thương hiệu uy tín hơn 10 năm nay.

Phát Thành mobile là một địa chỉ thay kính lưng iPhone được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể đưa máy đến Công ty chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra miễn phí.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.