Điện thoại Nokia Lumia 520 bị bể mặt kính bên ngoài màn hình nhưng cảm ứng vẫn sử dụng tốt bình thường. Bạn đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt, thời gian và chi phí thấp nhất tại TPHCM.

520

Do màn hình điện thoại Nokia Lumia 520 có cấu tạo mỏng và to hơn khá nhiều so với các nokia thế hệ trước. Đồng thời màn hình và mặt kính cũng được ép thành 1 bộ từ nhà sản xuất, nên việc tách rời mặt kính để thay riêng sẽ phải dùng đến máy móc thiết bị chuyên dụng để tách rời và ép lại mặt kính mới.

Tuy Nokia Lumia 520 có mặt chưa lâu, nhưng số lượng máy nứt vỡ kính màn hình đến công ty lại khá nhiều so với các model khác, có thể do cấu tạo máy mỏng và hơi yếu ở phần sườn máy, khá nhiều người dùng gặp phải vấn đề cấn bể hoặc trượt tay rơi rớt trong quá trình đang sử dụng.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay việc ép lại mặt kính cho màn hình Nokia Lumia 520 bị nứt bể đã hầu như hoàn hảo.

cat-kinh

Phát Thành với đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại công nghệ tách kính bằng máy hoàn toàn tự động độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc tự động. Chúng tôi hoàn toàn cam kết màn hình được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng giống 100% màn hình zin ban đầu của bạn trước lúc bể.

Sử dụng nhiên liệu keo dán khô tốt nhất thị trường, tất cả linh kiện mặt kính, fim, phản quang, nước tách, khuôn nhôm định vị chính xác, nước tẩy keo chuyên dụng v.v…. đều là hàng tốt nhất nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín hài lòng khách hàng.

may-ep-2

Máy móc hiện đại sẽ là công cụ hổ trợ hầu hết quá trình tách ép kính màn hình Nokia Lumia 520 tuy nhiên tay nghề kỹ thuật viên cũng đóng góp không ít vào một sản phẩm hoàn hảo vĩnh viễn.

Phát Thành tự tin cung cấp dịch vụ tách ép kính điện thoại Nokia Lumia 520 không thể tốt hơn cho tất cả khách hàng thân thiết với các tiêu chí sau:

– Sử dụng thiết bị tối tân nhất 2015, ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động.
– Phòng kín hổ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra.
– Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt như zin trong suốt quá trình sử dụng.
– Tuyệt đối không bị ố vàng, biến màu hoặc lệch sắc thể so với màn hình zin ban đầu.
– Chi phí và thời gian được cam kết tốt nhất với chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Video được quay lại toàn bộ quá trình ép kính mẫu tại Phát Thành mobile.

Mọi thắc mắc cần thiết về dịch vụ ép kính Nokia Lumia 520, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!