Nhiều người dùng lầm tưởng rằng khi Oppo R827 bị vỡ mặt kính mà cảm ứng bên trong vẫn hoạt động thì không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên khi bị nứt mặt kính hư hỏng sẽ không xảy ra ngay, mà sau quá trình sử dụng mới bắt đầu xuất hiện lỗi với màn hình cảm ứng. Nước và bụi bẩn sẽ dễ dàng chui qua các khe nứt trên mặt kính màn hình. Lúc này bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn, thay vì chỉ thay mặt kính bạn phải tiến hành thay nguyên bộ màn hình.

Có nên thay mặt kính Oppo R827?

Thay mặt kính là việc cần thiết khi muốn điện thoại của mình đẹp hơn, sang trọng hơn và không bị giảm giá trị, sau quá trình sử dụng lâu dài. Bạn sẽ không còn gặp những khó khăn với chiếc điện thoại có mặt kính bị cũ, mờ trầy xước nữa. Thay vào đó là sự thuận lợi và thích thú hơn, điện thoại của bạn sẽ trở nên như mới, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh mục đích sử dụng cá nhân nhiều người còn muốn trao đổi mua bán. Để điện thoại của bạn có giá trị hơn thì thay mặt kính là phương án hợp lí nhất.

thay-mat-kinh-oppo-find-5-mini

Thay mặt kính Oppo R827 ở đâu?

Nếu bạn ở Tp. HCM bạn hãy đưa điện thoại của mình đến Công ty PHÁT THÀNH mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại có thương hiệu uy tín gần 10 năm qua. Phát Thành đã dành khẳng định mình và có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ để chăm sóc và sửa chữa điện thoại. Trong đó có dịch vụ thay mặt kính Oppo R827 được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Phát Thành luôn đảm bảo uy tín và chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, máy ép kính cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất. Linh kiện chúng tôi sử dụng thay thế là linh kiện chính hãng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách chu đáo và cụ thể nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí sẽ được thông tin đến bạn, kỹ thuật viên chỉ tiến hành thay thế khi có yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.