Thay mặt kính điện thoại SamSung S4 ở đâu chuyên nghiệp? Chi phí thấp và thời gian nhanh cấp tốc?

s4

Màn hình điện thoại samsung S4 thế hệ mới sẽ có cấu tạo siêu mỏng, nên hầu hết nhà sản xuất sẽ ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ. Việc tách kính thay riêng theo giải pháp tiết kiệm để tận dụng màn hình samsung zin cũ là hoàn toàn có thể làm được. Tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

“Phát Thành có thể thay mặt kính SAMSUNG S4 đẹp đến mức bạn không thể nhận ra đã từng thay kính”

Với máy móc hiện đại công nghệ tách mặt kính cảm ứng Samsung bằng máy tự động độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc hoàn toàn tự động hoá. Chúng tôi có thể cam kết rằng màn hình được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng giống 100% màn hình samsung zin ban đầu của bạn.

Sử dụng nhiên liệu keo dán khô loại mới, tất cả linh kiện kính, fim, nước tách v.v…. đều là hàng chuyên dùng trong nghề nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín hài lòng khách hàng.

Máy móc hiện đại sẽ là công cụ hổ trợ hầu hết quá trình tách ép kính màn hình samsung, tuy nhiên tay nghề kỹ thuật viên cũng đóng góp không ít vào một sản phẩm hoàn hảo và vĩnh viễn tốt sau thời gian sử dụng lâu dài. Kỹ thuật viên ép kính Phát Thành với kinh nghiệm lâu năm và khéo tay trong từng thao tác, bạn hãy yên tâm trao máy và chờ nhận lại với 1 sản phẩm hoàn hảo bất ngờ.

Phát Thành cung cấp dịch vụ tách ép kính điện thoại Samsung không thể tốt hơn cho tất cả khách hàng thân thiết với các tiêu chí sau:

– Sử dụng thiết bị tối tân nhất 2015, máy ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động.
– Phòng kín chân không hổ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính samsung diễn ra.
– Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt như zin trong suốt quá trình sử dụng.
– Tuyệt đối không bị ố vàng, biến màu hoặc lệch sắc thể so với màn hình zin ban đầu.
– Chi phí và thời gian được cam kết tốt nhất với chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Mọi thắc mắc cần thiết về dịch vụ ép kính điện thoại SamSung, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!