Điện thoại Sky A840 bể mặt kính bên ngoài màn hình nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị hình ảnh bên trong vẫn tốt phải làm sao?

Nếu bạn đang cầm trong tay 1 chiếc Sky A840 với tình trạng trên, bạn có thể chọn giải pháp thay thế mặt kính zin mới mà không cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng như trước đây. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và tận dụng lại màn hình zin.

Sky A840 be mat kinh

Màn hình điện thoại Sky A840 có cấu tạo tương đối mỏng, nên nhà sản xuất SKY đã ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ. Việc tách kính thay riêng mặt kính bể là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu màn hình Sky A840 bể kính và cả bên trong phần hiển thị cũng bể thì bạn sẽ phải thay mới cả bộ màn hình chứ không ép kính lại được.

cat-kinh

“Phát Thành là dịch vụ thay mặt kính nhanh nhất cho tất cả màn hình Sky A840 bị nứt vỡ bên ngoài”

Bảng giá thay mặt kính SKY A840

(Đang cập nhật – vui lòng gọi 0911.8888.17)

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Với máy móc hiện đại công nghệ tách kính bằng máy tự động độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc tự động. Chúng tôi hoàn toàn cam kết Sky A840 được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng giống 100% màn hình ban đầu lúc chưa bể của bạn.

Sử dụng nhiên liệu keo dán khô hiện đại, tất cả linh kiện kính, fim, nước tách, khuôn định vị, nước tẩy keo v.v…. đều là hàng tốt nhất nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín hài lòng khách hàng.

may-ep-2

Máy móc hiện đại sẽ là công cụ hổ trợ hầu hết quá trình tách ép kính màn hình tuy nhiên tay nghề kỹ thuật viên cũng đóng góp không ít vào một sản phẩm hoàn hảo và vĩnh viễn, kỹ thuật viên Phát Thành sẽ chứng minh cho bạn thấy trong toàn quá trình của dịch vụ ép kính màn hình điện thoại Sky A840.

Phát Thành tự tin cung cấp dịch vụ tách ép kính điện thoại Sky A840 không thể tốt hơn cho tất cả khách hàng thân thiết với các tiêu chí sau:

– Sử dụng thiết bị tối tân nhất 2015, ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động.
– Phòng kín hổ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra.
– Tuyệt đối không bị ố vàng, biến màu hoặc lệch sắc thể so với màn hình zin ban đầu.
– Chi phí và thời gian được cam kết tốt nhất với chất lượng sản phẩm hoàn hảo.
– Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt như zin trong suốt quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc cần thiết về dịch vụ ép kính điện thoại Sky A840, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!