Sony Z Ultra là một sản phẩm hội tụ gần như đầy đủ các công nghệ đỉnh cao của Sony, màn hình fullHD sắc nét, vi xử lý đi động mạnh nhất hiện nay Snapdragon 800 2.2GHz. Sony Z Ultra sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với màn hình mỏng, thiết kế độc đáo và sang trọng.

Tại sao phải thay mặt kính Sony Z Ultra?

Bởi màn hình mỏng và lớn nên Sony Z Ultra rất dễ bị trầy xước hay nứt vỡ khi bảo quản không cảnh thận hoặc vô ý làm rơi rớt điện thoại. Mặt kính xuất hiện nhiều vết nứt vỡ, trầy xước làm cho bạn khó khăn khi thao tác, làm giảm giá trị và tính thẩm mỹ của nó. Khi gặp sự cố này bạn nên nhanh chóng thay mặt kính cho điện thoại Sony Z Ultra để tránh trường hợp mặt kính bị nứt vỡ lâu ngày gây ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng luôn muốn chiếc điện thoại của mình phải đẹp và sang trọng vì vậy tân trang mặt kính điện thoại là phương pháp phù hợp nhất. Điện thoại sẽ mới hơn đẹp hơn và tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị.

thay mat kih sony Z Ultra 8

Thay mặt kính Sony Z Ultra uy tín ở đâu?

Bạn đang lo lắng về tình trạng nứt vỡ mặt kính Sony Z Ultra? Bạn đang không biết trung tâm sửa chữa điện thoại nào uy tín để giao điện thoại của mình cho họ? Hãy đến với Công ty PHÁT THÀNH mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Thay mặt kính Sony Z Ultra tại Phát Thành Mobile là lựa chọn tốt nhất để “dế yêu” được chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Sở hữu trang thiết bị, máy bóc tách kính tân tiến và hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lí những lỗi hư hỏng trên điện thoại của bạn. Khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính của Phát Thành mobile điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn như mới và không hề ảnh hưởng gì đến màn hình cảm ứng.

Đến với Phát Thành Mobile bạn sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết về tình trạng chiếc điện thoại của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động từ năm 2006, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.