Bạn rất hài lòng trải nghiệm cùng smartphone Sony Z1 với thiết kế đẹp mắt, cấu hình và khả năng chống nước tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một sự cố không đáng có, chiếc điện thoại Sony Z1 của bạn đã bị vỡ mặt kính và bạn không biết phải làm sao để điện thoại của mình trở lại như ban đầu.

Tại sao phải thay mặt kính Sony Z1?

Do không cẩn thận mà “dế” yêu của bạn bị va chạm mạnh, rơi xuống đất làm mặt kính điện thoại bị nứt, vỡ. Bạn cho trẻ nhỏ chơi điện thoại, hoặc bị những vật sắc nhọn tác động lên mặt kính làm trầy xước.

Tình trạng màn hình chiếc điện thoại Sony của bạn bị vỡ mặt kính ảnh hưởng đến việc thao tác trên điện thoại. Nếu để lâu ngày không sửa chữa thì nó sẽ ảnh hưởng đến phần cảm ứng của chiếc điện thoại.

Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay mặt kính mới cho điện thoại của bạn. Nếu như điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính mà không bị tổn hại gì đến phần cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính để giảm thiểu chi phí sửa chữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm được nếu như không có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.

thay mat kinh Sony Z1

Thay mặt kính Sony Z1 ở đâu?

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì không biết thay mặt kính chiếc điện thoại Sony Z1 của mình ở đâu? Bạn không biết tìm trung tâm sửa chữa điện thoại nào uy tín tại Tp.HCM? Đừng ngần ngại mà hãy đến với Công ty PHÁT THÀNH Mobile. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay mặt kính Sony Z1 của Phát Thành mobile luôn đảm bảo chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng những máy móc hiện đại nhất luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lí hư hỏng trên điện thoại. Linh kiện chúng tôi sử dụng luôn có sẵn và là linh kiện chính hãng. Sau khi được thay mặt kính tại Phát Thành, chiếc điện thoại Sony Z1 của bạn sẽ có được diện mạo như ban đầu, giúp bạn sử dụng chúng thuận lợi hơn.

Đối với tất cả các dịch vụ mà Phát Thành cung cấp đều có chế độ bảo hành tốt và mức chi phí canh tranh. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mang máy đến Công ty chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.