Sony Z3 là một trong những sản phẩm chủ lực của “ông lớn” Sony. Bởi thiết kế màn hình đẹp, fullHD, kích cỡ lớn 5.2 inches, sinh động, cấu hình mạnh cùng nhiều tính năng nổi trội.Tuy nhiên vì kích cỡ màn hình lớn, nếu bạn sử dụng không cẩn thận sẽ rất dễ bị va chạm mạnh dẫn tới việc hư hỏng, trầy xước, nứt vỡ màn hình.

Vì sao phải thay mặt kính cảm ứng Sony Z3?

Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc thao tác sử dụng, máy bị giảm giá trị và mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Trường hợp mặt kính bị nứt vỡ để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến phần cảm ứng của máy. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa bạn nên tiến hành thay mặt kính ngay sau khi gặp sự cố hư hỏng. Bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi quyết định đưa điện thoại đi sửa chữa.

thay mat kinh sony z3

Thay mặt kính cảm ứng Sony Z3 ở đâu uy tín?

Điện thoại Sony Z3 của bạn gặp sự cố hư hỏng cần được khắc phục. Bạn đang phân vân lo lắng không biết nên chọn trung tâm sửa chữa nào? Hãy đến với Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi. Phát Thành Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Tp.HCM. Hoạt động gần 10 năm, Phát Thành đã là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính của Phát Thành luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Linh kiện chúng tôi sử dụng thay thế cho Sony của bạn là linh kiện chính hãng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng những máy móc hiện đại nhất, luôn sẵn sàng chăm sóc và sửa chữa cho điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí, sau khi báo tình trạng máy nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn