Tại sao phải thay mặt kính Zenfone 5?

Asus Zenfone 5 là mẫu điện thoại giá rẻ với kích thước màn hình lớn cùng những tính năng ưu việt, giúp người dùng trải nghiệm được những ứng dụng mà chỉ smartphone mới có. Asus Zenfone 5 sử dụng kính cường lực Gorrila Glass 3 nhưng chủ yếu chỉ ngăn được những va chạm nhẹ làm trầy xước. Còn trường hợp va đập chấn động mạnh vẫn khiến cho mặt kính màn hình của Zenfone 5 bị nứt vỡ.

Gặp sự cố hư hỏng mặt kính điện thoại sẽ bị giảm giá trị và mất tính thẩm mỹ. Những vết nứt sẽ che mất một phần nội dung trên màn hình khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Trường hợp gặp sự cố nhưng cảm ứng bên trong vẫn hoạt động bình thường bạn nên tiến hành thay mặt kính để tiết kiệm chi phí.  Nếu mặt kính hư hỏng không được khắc phục, thì sau một thời gian sử dụng cảm ứng bên trong cũng bị ảnh hưởng. Lúc này bạn sẽ tốn nhiều chi phí để thay full bộ màn hình.

thay mat kinh zenphone 5

Thay mặt kính Zenfone 5 ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín? Bạn phân vân không biết nơi nào có dịch vụ thay mặt kính chất lượng. Hãy đến với Công ty PHÁT THÀNH mobile để được hỗ trợ. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua tại Tp. HCM.

Sử dụng linh kiện chính hãng tốt nhất, trang thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ kỹ thuật viên được qua đào tạo chuyên nghiệp cùng với mức chi phí cạnh tranh. Phát Thành đảm bảo “dế” yêu của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình, Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với từng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi nếu như điện thoại của bạn có vấn đề cần sửa chữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.