Tại sao phải thay mặt kính Zenfone 6?

Zenfone 6 là smartphone có cấu hình cao nhất trong bộ ba sản phẩm của Asus được tung ra thị trường trong năm 2014. Màn hình Asus Zenfone 6 được trang bị lớp kính cường lực Gorrila Glass Corning 3 chống trầy xước, giảm thiểu rủi ro do va đập, rơi vỡ. Nhưng đó không phải là “tấm kính vạn năng” có thể chống lại mọi sự va đập. Nếu bạn không cẩn thận làm rơi điện thoại Asus Zenfone 6 từ trên cao xuống hay có lực tác động mạnh vào màn hình thì mặt kính vẫn hư, nứt vỡ, trầy xước.

Khi gặp tình trạng này bạn khó có thể thao tác trên màn hình điện thoại Zenfone 6 đồng thời nó cũng làm giảm giá trị và tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại. Nếu duy trì tình trạng hư hỏng này lâu thì rất có thể nó sẽ gây ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng bên trong dẫn đến việc bạn phải thay full bộ màn hình. Thay mặt kính giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, nếu tình trạng hư hỏng kéo dài cảm ứng bên trong bị hư hỏng theo bạn phải thay nguyên cụm màn hình, lúc này chi phí sẽ cao hơn.

thay mat kinh zenphone 6

Thay mặt kính Zenfone 6 ở đâu uy tín?

Bạn đang phân vân thay mặt kính Zenfone 6 ở đâu uy tín, chất lượng với linh kiện chính hãng và giá thành rẻ? Bạn đang lo lắng không biết khi thay mặt kính mới chiếc điện thoại của bạn có còn hoạt động tốt như ban đầu? Hãy đến Công ty Phát Thành PHÁT THÀNH mobile để có được dịch vụ như bạn mong muốn. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại có thương hiệu uy tín gần 10 năm qua.

Với nguồn linh kiện chính hãng của Asus cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tách kính, đội ngũ kỹ thuật viên được qua đào tạo chuyên nghiệp. Phát Thành đảm bảo khi bạn thay mặt kính Zenfone 6 ở trung tâm chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về kết quả sau khi thay thế. Chiếc điện thoại của bạn sẽ được thay mặt kính mới mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn ảnh.

Đến với Phát Thành Mobile bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về tình trạng máy cũng như chi phí ép kính. Bạn hãy yên tâm rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ thực hiện thay thế khi có yêu cầu của bạn. Hãy đến với Phát Thành mobile nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.