iPad ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi người dùng, để sở hữu một chiếc iPad không còn là quá khó. Với các tính năng ưu việt bạn tha hồ trải nghiệm sự hoàn hảo của công nghệ.

Tuy nhiên, hiện tượng hư hỏng, hao mòn qua thời gian là điều khó tránh khỏi. Và lỗi hư micro cũng rất thường gặp trên iPad. Ban đầu, bạn sẽ lo lắng nhưng thật sự việc iPad hư micro sửa chữa rất dễ dàng và nhanh chóng. Đa phần, iPad hư micro chỉ cần thay thế một micro chính hãng khác là xong.

Biểu hiện iPad hư micro sẽ không thể đàm thoại khi thực hiện cuộc gọi zalo, viber, messenger. Đồng thời khi chúng ta quay một video clip thì đối với iPad hư micro thì đoạn video ấy sẽ không có âm thanh.

 

TRUNG TÂM THAY MIC IPAD CHÍNH HÃNG

  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686
  • 147 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888

ĐẶT LỊCH GIẢM GIÁ

Việc thay micro tuy là đơn giản, nhưng bạn nên mang đến các trung tâm điện thoại chuyên nghiệp vì ở đó có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ việc tháo, lắp iPad, đầy đủ linh kiện thay thế nếu cần.

Phát Thành Mobile là trung tâm sửa iPad chuyên nghiệp tại TPHCM, nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như các dịch vụ chăm sóc iPad tốt nhất. Song song với điều đó, giá cả chúng tôi đưa ra chính xác, chi phí sửa chữa rẻ. Các linh kiện thay thế luôn mới, zin, bảo hành chu đáo.

Thay micro iPad ở Phát Thành Mobile, bạn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa, không lo lắng trường hợp bị “luộc” linh kiện vì chúng tôi là trung tâm sửa điện thoại với thương hiệu gắn liền hơn 10 năm hoạt động, khu vực sửa chữa thiết kế không gian mở, bạn có thể ngồi quan sát quá trình sửa chữa và lấy máy ngay.

 Hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để gặp kỹ thuật viên tư vấn MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY?

  • Báo duy nhất 1 giá gồm linh kiện + công thay + bảo hành.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, chỉ tính phí khi bạn đồng ý thay thế, sửa chữa.
  • Với máy bảo hành, bạn sẽ được ưu tiên phục vụ với thái độ nhiệt tình.
  • Kỹ thuật tận tay kiểm tra máy để xác định máy có thể thay kính hay màn hình.
  • Một số lỗi đơn giản chỉ cần tùy chỉnh, nhân viên sẽ hỗ trợ khắc phục mà không tính phí.
  • Bạn có thể biết rõ máy đang sửa ở giai đoạn nào nào vì kỹ thuật sẽ ngồi cùng khu vực nhận máy.
Phát Thành chi nhánh 4 - 87 Trần Quang Khải, quận 1

Phát Thành chi nhánh 4 – 87 Trần Quang Khải, quận 1

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.