Trong quá trình sử dụng bất cẩn mặt kính sau iPhone 4 và iPhone 4s có bể hoặc nứt, bạn đừng quá lo lắng! Việc thay thế mặt kính sau này rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ tốn chưa đến 5 phút cho việc thay thế mặt lưng chính hãng iPhone 4 và 4s tại Phát Thành mobile. Chi phí tối đa là 150.000đ cho linh kiện và công thay thế là hoàn toàn miễn phí đối với nắp lưng iPhone 4 và 4s.

Đối với iPhone 3G và 3Gs nếu bạn đã sử dụng thời gian lâu khiến vỏ bên ngoài trầy xướt hoặc nứt khá nhiều, bên trong máy các chức năng vẫn hoạt động tốt. Bạn muốn đầu tư để làm mới chiếc iPhone của mình để tiếp tục sử dụng. Việc thay thế nắp lưng phía sau iPhone 3G – 3Gs cũng khá tốn thời gian và nhiều thao tác hơn so với kính sau iPhone 4-4s.

nap lung iphone

Đối với iPhone 5 – 5s – 5c cũng vậy, do cấu trúc iPhone thế hệ này được mở từ màn hình trước tiên, nên việc thay vỏ iPhone 5, 5s, 5c tương đối mất thời gian và công tháo ráp tất cả các bộ phận trong máy. Tuy nhiên đối với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, việc thay thế vỏ nắp sau của iPhone 5 – 5s -5c này có thể hoàn tất trong thời gian 45 phút chờ và lấy ngay.

Mọi thao tác diễn ra trong suốt quá trình thay thế vỏ – nắp lưng iPhone sẽ nằm trong tầm quan sát của bạn. Phát Thành mobile sẵn sàng phục vụ nếu bạn có nhu cầu làm mới chiếc iPhone của bạn như ngày đầu mới khui hộp.