Nút home iPhone 4 của bạn bị lờn, bị đơ, bị cứng, bấm không ăn sau một thời gian sử dụng. Những biểu hiện trên cho thấy nút home iPhone 4 của bạn đang gặp vấn đề hư hỏng. Lúc này mọi thao tác trong việc thoát khỏi ứng dụng đang chạy sẽ trở nên khó khăn bất tiện.

Làm gì khi nút home iPhone 4 bị hư?

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nút home bị liệt bị không nhạy có thể là do ẩm ướt dẫn đến việc chạm mạch còn có thể do bụi bẩn hoặc chấn động rơi rớt khiến rạn nứt mạch nút home bên trong.

Nút home trên iPhone được dùng rất nhiều, hầu như để thoát bất kỳ ứng dụng, game, nhạc, hình ảnh…. việc đa năng đó cũng làm tuổi thọ của nút home iPhone giảm so với tuổi thọ các bộ phận khác trên iPhone.

home iphone 4s

Thay nút home iPhone 4 chính hãng ở đâu?

Nút home iPhone 4 không hoạt động, nhiều người lại “chữa cháy” bằng cách khởi động nút home ảo hoặc cài ứng dụng sử dụng nút nguồn để thay thế. Tuy nhiên nút home ảo sẽ có một số trở ngại khó sử dụng và rườm ra hơn trong thao tác thoát ứng dụng của iPhone. Chính vì thế bạn nên nghĩ đến việc thay nút home iPhone 4 để mọi thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Sửa điện thoại Phát Thành là một chuỗi hệ thống sửa chữa điện thoại iPhone uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM từ 2006 đến nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Thao tác tiến hành thay nút home iPhone 4 có thể xem là phức tạp tốn thời gian nhiều nhất trong tất cả các thế hệ iPhone.  Bởi nút home trên iPhone thế hệ 4 nằm trên màn hình khi muốn thay thế kỹ thuật viên phải tháo toàn bộ các linh kiện khác trong máy iPhone rồi mới thay thế được nút home.

Đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành việc tư vấn và kiểm tra là hoàn toàn miễn phí. Mọi chi phí dịch vụ sẽ được thông báo trước cho bạn 1 cách rõ ràng cặn kẽ. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành thay thế sửa chữa nút home iPhone bị hư khi có yêu cầu và sự chấp thuận từ bạn.

Clip quay tại hệ thống sửa điện thoại Phát Thành nhằm hướng dẫn thay nút home tại nhà dành cho những bạn có sở thích tìm hiểu kỹ thuật sửa chữa điện thoại. Chúc các bạn thành công!