Đó là câu hỏi chung mà nhiều người dùng iPhone 5, 5c sẽ dễ dàng gặp phải. Bạn đang sử dụng, iPhone bổng nhiên nút home không chịu hoạt động theo ý muốn nữa. Nó có các biểu hiện bấm không nhạy, khó bấm, chập chờn, lúc được lúc không nghiêm trọng hơn là nút home iPhone 5, 5c bị liệt hoàn toàn không thể tương tác được nữa.

Có nên sửa nút home iPhone 5, 5c bị hư?

Nhiều người chọn cho mình những phương pháp khắc phục như: khởi động nút home ảo, chuyển sang dùng nút nguồn, mang đi sửa chữa nhưng chỉ yêu cầu phục hồi lại nút home cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đó chỉ là những cách xử lí tạm thời.

Nếu muốn đảm bảo quá trình sử dụng sau này được ổn định, nút home iPhone 5, 5c luôn luôn hoạt động tốt thì bạn nên thay thế mạch nút home iPhone 5 chính hãng hoàn toàn mới. Bởi giá thành nút home iPhone 5, 5c mới chính hãng này không quá cao để chúng ta cần bỏ công phục hồi mạch home iPhone cũ đã hư. Hơn nữa nút home cũ một khi đã phục hồi thì tuổi thọ của nó cũng không kéo dài được lâu.

thay-nut-home-iphone-5

Thay mới mạch nút home iPhone 5, 5c chính hãng ở đâu?

Việc tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Tp.HCM là điều không khó tuy nhiên để lựa chọn được nơi nào uy tín, chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh thì bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của hệ thống sửa điện thoại Phát Thành. Nơi đã có thương hiệu uy tín trong ngành sửa chữa điện thoại từ năm 2006 đến nay. Hệ thống nhiều chi nhánh, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hơn 50 người, nhiều kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

Việc thay mới 1 nút home iPhone 5, 5c chính hãng sẽ không mất quá nhiều thời gian của chúng ta vì nút home iPhone 5 được thiết kế tiện lợi nằm ở trên màn hình và thao tác tháo màn hình iPhone 5, 5c cũng khá đơn giản nhanh chóng.

Nếu bạn đang thật sự lo lắng tìm 1 công ty tư vấn và giải quyết vấn đề nút home iPhone 5, 5c không còn tốt. Hãy liên hệ với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành, chúng tôi hân hạnh tư vấn và phục vụ bạn!