Nút nguồn iPhone khó bấm hoặc không còn tác dụng. Nút âm lượng có khi không chỉnh được hoặc bị mất phím bấm bên ngoài.

Bạn cần được sửa chữa hoặc thay thế phím nguồn, phím âm lượng để thao tác sử dụng iPhone nhẹ nhàng thoải mái hơn. Tất nhiên rằng, việc ưu tiên hàng đầu vẫn là khắc phục tình trạng hư nút nguồn, nút âm lượng bằng cách vệ sinh hay thay chén mạch bên trong nút bấm để tiết kiệm chi phí.

Nhưng nếu như các thao tác vừa rồi đều vô tác dụng bạn có thể sẽ phải chọn giải pháp thay mới linh kiện dây nguồn chính hãng trên iPhone. Dây nguồn trên iPhone thường sẽ bao gồm tất cả các phím chức năng nằm phía trên như nút nguồn, tai nghe, âm lượng, gạt rung…

Thời gian phải mất cho việc thay thế dây nguồn chính hãng của iPhone khoảng tầm 30 phút. Bạn có thể ngồi chờ tại cửa hàng và tận mắt theo giỏi quá trình sửa chữa khắc phục tình trang nút nguồn iPhone bấm không ăn.

Chi phí được đề nghị cho việc thay dây nguồn chính hãng tại Phát Thành mobile cũng được cam kết tốt nhất so với giá thị trường hiện nay. Nếu bạn thực sự có nhu cầu chỉnh sửa nút nguồn và nút âm lượng bấm khó ăn. Phát Thành luôn hân hạnh được phục vụ bạn!

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế nút nguồn iPhone, Liên hệ hotline 0911.8888.17 (BẤM ĐỂ GỌI) hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Phát Thành: Địa chỉ Phát Thành