Nút nguồn là một phím cứng được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy. Vì vậy nhiều người dùng lo ngại về tuổi thọ của của nút bấm này. Với những người sử dụng điện thoại thường xuyên có lẽ mỗi ngày họ phải tắt mở điện thoại vài chục đến cả trăm lần và số lần bấm tăng dần theo thời gian sử dụng.

Nút nguồn iPhone 6, 6 Plus không hoạt động

Khi nút nguồn gặp sự cố hư hỏng bị lờn, bị cứng, bị kẹt, và bị liệt hoàn toàn thì sẽ gây nhiều bất lợi cho người dùng. Máy đang sử dụng bổng nhiên bị đơ màn hình, nút nguồn lại hư không cách nào để khởi động lại máy.

Những khi sử dụng điện thoại xong muốn khóa màn hình để tiết kiệm pin cũng không thể nào thao tác được. Lúc này bạn nên nghĩ đến việc đưa máy đi kiểm tra sửa chữa

Xem thêm bài viết: Bảng giá thay nút nguồn iPhone 6, 6 plus

THAY NÚT NGUỒN IPHONE

Thay nút nguồn iPhone 6, 6 Plus ở đâu?

Trước khi mang máy đi sửa chữa bạn có thể “chữa cháy” bằng cách sử dụng nút home để bật máy và nút home ảo để khóa máy. Để nút nguồn hoạt động ổn định và bình thường bạn hãy đưa iPhone 6, 6 Plus đến Công ty Phát Thành mobile.

Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín gần 10 năm qua và còn là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng sử dụng Apple và Smartphone.

Chúng tôi đã phát triển nhiều dịch vụ chăm sóc sửa chữa iPhone trong đó có dịch vụ thay nút nguồn iPhone 6, 6 Plus. Việc thay thế dây nút nguồn yêu cầu kỹ thuật viên phải thật sự khéo léo và chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế nút nguồn iPhone, Liên hệ hotline 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI) hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Phát Thành: Địa chỉ Phát Thành

Bởi muốn thay thế được dây nút nguồn kỹ thuật phải tiến hành tháo gở tất cả các linh kiện. Phải là người có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rỏ về cấu tạo của iPhone 6, 6 Plus mới có thể thao tác thành công.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Tình trạng nút nguồn iPhone 6, 6 Plus bị hư hỏng sẽ được chúng tôi xử lí nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế nút nguồn iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!