Nút nguồn trên điện thoại Samsung Galaxy với chức năng tắt mở màn hình hay tắt nguồn điện thoại là 1 trong các nút quan trọng của dòng điện thoại Samsung Galaxy. Khi nút nguồn của bạn có vấn đề thì dễ gây ra hao pin cho máy khi không tắt màn hình ngay được và cực kỳ bất tiện nếu bạn muốn khởi động lại thiết bị của mình.

Mặc dù đã có rất nhiều ứng dụng, tính năng của máy giải quyết tạm thời các vấn đề này. Nhưng việc chạy ngầm 1 ứng dụng sẽ tiêu tốn nhiều ram hơn cũng như hao pin hơn rất là nhiều lần.

Vậy biểu hiện nào nút nguồn điện thoại samsung Galaxy của bạn đang cần được thay thế?

  1. Nút nguồn bấm không ăn/ khó bấm: Bạn bấm 2 đến 3 lần nút nguồn mới nhận hoặc phải đè rất mạnh thì mới có tín hiệu tắt/ mở màn hình.
  2. Nút nguồn bị cứng: Cũng tương tự như bấm không ăn là bạn sẽ rất khó khăn trong thao tác với nút nguồn. Nhưng lần này nút nguồn của bạn có cảm giác như bị kẹt hoặc phải dùng lực rất mạnh để ấn vào.
  3. Nút nguồn bị liệt: Là dù bạn bấm mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm thì đều không có bất kỳ tín hiệu gì.
  4. Và cuối cùng là nút nguồn bị bung, bị mất hoàn toàn nút nguồn.

nút nguồn điện thoại samsung galaxy đơ, liệt cứng bung

Nguyên nhân vì sao nút nguồn điện thoại Samsung Galaxy bị lỗi?

Có rất nhiều lý do và cho từng trường hợp cụ thể để xác định được nguyên nhân cũng như cách khắc phục nếu nút nguồn của bạn bị hư hoặc lỗi.

  1. Tự nhiên (bụi, hơi ẩm): Nguyên nhân này cũng khá phổ biến vì trong môi trường tự nhiên các hạt bụi li ti mà mắt thường không nhìn thấy được hoặc trong môi trường ẩm nhiều đã len lõi vào các bộ phận của nút nguồn.
  2. Lực tác động: Lực tác động ở đây được chia làm 2 loại. Loại 1 đó là tác động do dùng nút nguồn lâu ngày dẫn đến các đệm trên nút nguồn bị lờn, kẹt và không còn được như ban đầu. Và loại 2 là tác động mạnh do rơi, rớt, cấn, đè gây ra dẫn đến chạm các đầu tiếp xúc nút nguồn với bo mạch.

Tùy từng model máy khác nhau và các ban bệnh khác nhau sẽ có cách khắc phục cũng như mức giá khác nhau. Để biết chi tiết cho ban bệnh của bạn cũng như chi phí bạn vui lòng gọi 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI) (hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí)

thay nút nguồn điện thoại samsung galaxy