Pin điện thoại luôn là linh kiện có tuổi thọ ngắn nhất trong tất cả linh kiện trên máy điện thoại. Khi pin điện thoại gặp vấn đề nhanh hết khiến chúng ta sẽ cảm thấy luôn lo lắng khi sử dụng.

Khu vực tư vấn Phát Thành - 147 Nguyễn Văn Đậu

Khu vực tư vấn sửa điện thoại Phát Thành

Biểu hiện cần thay pin điện thoại

  • Pin phồng to.
  • Sử dụng nhanh hết, sạc nhanh đầy.
  • Phần trăm pin giao động lộn xộn không ổn định.
  • Pin báo ảo còn hơn 20% mà đã tự động tắt nguồn.

Pin điện thoại thường đạt phong độ tốt nhất trong 1 năm đầu tiên sử dụng. Sau đó các cell pin sẽ giảm dần sức cầm cự trong 2-3 năm tiếp theo. Và tuổi thọ pin điện thoại sẽ không thể vượt quá 5 năm.

Nguyên nhân gây hư pin

  • Tuổi thọ pin đã dùng quá lâu.
  • Phương thức sạc pin không đúng cách.
  • Sử dụng sạc kém chất lượng không có xuất xứ chính hãng.
  • Pin còn có thể bị hư, phù do điện thoại chạm IC trên bo mạch gây nóng máy.

Giải pháp sửa nhanh hết pin

Khi pin có dấu hiệu phồng to thì chúng ta dễ dang xác định tình trạng và chọn ngay giải pháp là thay pin mới. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp pin chai nhưng không có biểu hiện khác thường bên ngoài để nhận biết. Vì thế, lúc này chúng ta cần đo nguồn để xác định nguyên nhân gây hao pin có phải do pin chai hay bị chạm ic trên bo mạch.

Bị chạm IC trên bo mạch cũng dẫn đến nhanh hết pin kèm trạng thái nóng máy. Phần trăm pin sẽ giảm nhanh hơn khi máy có biểu hiện nóng lên. Thường xảy ra với những máy có tiền sử rớt nước hoặc rơi rớt chấn động mạnh.

Lưu ý rằng: Có những trường hợp đặc biệt khi điện thoại bị chạm IC trên bo mạch lâu ngày sẽ làm hư luôn cả pin. Chúng ta cần phải sửa hao nguồn và thay pin mới để khắc phục lỗi nhanh hết pin.

BẤM VÀO XEM BẢNG GIÁ – THỜI GIAN – BẢO HÀNH

Luôn có pin điện thoại các hãng khác như Nokia, LG, HTC, Sony, OPPO, Vivo, Huwei, Wiko, Sky… Với pin điện thoại các dòng máy lạ quý khách vui lòng call trực tiếp hotline 0911.8888.17 để kiểm tra trước sản phẩm tránh mất thời gian quý khách đến và chờ đợi.

ĐẶT LỊCH NGAY

Phòng tiếp nhận và sửa chữa của công ty Phát Thành

Phòng tiếp nhận và sửa chữa của công ty Phát Thành

Lưu ý khi thay pin điện thoại

Thông thường pin điện thoại bị hư thay thế rất nhanh chỉ mất tầm 05 – 15 phút. Tuy nhiên, phần quan trọng hơn là chúng ta cần phải kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân gây nhanh hết pin. Việc đo hao nguồn hoàn toàn miễn phí trên bo mạch này sẽ giúp chúng ta loại trừ khả năng hao pin do chạm IC trên bo mạch. Mặc dù sẽ làm mất thêm chút thời gian nhưng đảm bảo chúng ta sẽ không tốn phí thay pin vô ích.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Tư vấn thay pin điện thoại hiệu quả

  • 87 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM: (028) 36 228 686
  • 147 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM: (028) 36 222 888