Thay pin iPad chính hãng.

Là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tại sửa điện thoại Phát Thành. Là người dùng các sản phẩm công nghệ chắc hẳn bạn cũng biết thời lượng pin luôn là mối quan tâm hàng đầu, nếu bạn đang sử dụng iPad sau khi sạc pin bạn có thể sử dụng tầm 8 – 10 tiếng nhưng thời gian sử dụng sẽ giảm dần trong khi thời gian sạc pin lại tăng dần, đó là dấu hiệu pin của bạn đang bị chai và bạn cần thay mới trong trường hợp này.

Việc thay mới cũng khiến bạn mất nhiều thời gian cho việc chọn lựa pin chính hãng vì iPad của bạn đã từng có thời lượng pin làm bạn rất hài lòng nhưng liệu thay pin iPad mới, tốn chi phí mà chất lượng pin kém không được như ban đầu thì thật đáng thất vọng. Chính vì thế bạn sẽ thấy hoang mang và không biết nên đến đâu để tìm được nơi uy tín và thay pin chính hãng để chiếc iPad của mình có thể hoạt động được như cũ.

Chính vì thế để giải quyết lo lắng này bạn hãy đến với sửa điện thoại Phát Thành, Chúng tôi làm việc uy tín trên 9 năm nay, chuyên về sửa chữa và thay các linh kiện của iPad. Trung tâm chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng cũng như các linh kiện, phụ kiện,pin chính hãng. Nên bạn yên tâm về chất lượng pin khi thay pin iPad uy tín ở chỗ chúng tôi.

be khoa icloud iphone ipad

Quá trình thay pin iPad lấy liền của chúng tôi sẽ không mất nhiều thơi gian của bạn, bạn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay. Chúng tôi chỉ cung cấp hàng chính hãng, 100% mới nên thời lượng pin ngon, bảo đảm giống với pin kèm theo khi mua máy. Bảo hành sau khi thay pin, chế độ bảo hành tốt nhưng có giá rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sửa điện thoại Phát Thành nơi uy tín và chất lượng!

Quy trình minh bạch giúp bạn hoàn toàn an tâm đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành.

1. Tư vấn viên kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.

2. Nếu iPad  gặp sự cố đơn giản chúng ta hoàn toàn có thể xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 60 phút.

3. Đối với những iPad  hư nặng cần gửi lại qua ngày, Phát Thành sẽ đề nghị ký tên lên bo mạch, màn hình và các linh kiện để quý khách hoàn toàn an tâm.

4. Ngay sau khi kiểm tra đo đạc và xác định linh kiện hư hỏng trên iPad  cần phải thay thế, công ty sẽ chủ đồng liên lạc để thông báo cụ thể giá và thời gian hoàn tất sửa chữa đến khách hàng.

5. Được sự đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa iPad, thay thế linh kiện toàn bộ có xuất xứ chính hãng.

6. Sau khi hoàn tất dịch vụ và kiểm tra chất lượng kỹ càng, chúng tôi sẽ chủ động thông báo để khách hàng đến nhận máy, tất cả dịch vụ sửa chữa iPad  đều hưởng chế độ bảo hành ít nhất 30 ngày.

“Rất nhiều vấn đề trục trặc của iPad được hiệu chỉnh ngay bởi các kỹ thuật viên tư vấn Phát Thành mà không cần gửi lại sửa chữa đồng thời hoàn toàn miển phí với trường hợp không thay thế linh kiện.

Mọi thắc mắc cần thiết về sửa chữa iPad, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!