Khoảng 20% máy Samsung S7 thay pin xong vẫn nhanh hết pin. Rõ ràng, pin không phải là nguyên nhân trong trường hợp này, vậy có một lý do khác mà nhiều người không biết.

Người kỹ thuật viên giỏi tại 1 đơn vị làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm có quy trình tổ chức đào tạo bài bản, họ sẽ biết cách đo đạc để tìm ra nguyên nhân chính xác đã gây ra triệu chứng hao pin trên chiếc Samsung S7 Edge. Tuyệt đối không quyết định thay pin khi chưa xác định rõ nguyên nhân gây nhanh hết pin.

KINH NGHIỆM XÁC ĐỊNH PIN S7 HƯ

  • Pin Samsung S7 hư có thể có biểu hiện phù (phồng) to. Đôi khi sẽ làm hở cả ron màn hình lên so với sườn máy.
  • Pin chai do tuổi thọ đã quá già thường sẽ sụp nguồn bất chợt khi còn 20 – 30% dung lượng. Sạc pin rất nhanh đầy và sử dụng cũng rất nhanh hết (không quá 1 ngày làm việc).

Nếu gặp phải các triệu chứng trên đi kèm với biểu hiện Samsung S7 sử dụng nhanh hết pin. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra quyết định thay pin chính hãng mới cho chiếc S7 của mình.

Thay pin Samsung S7

Thay pin Samsung S7

CÁC NGUYÊN NHÂN KHÁC GÂY HAO PIN KHÁC

  • S7 hoàn toàn có thể nhanh hết pin do tùy chỉnh các ứng dụng, do phiên bản đang sử dụng. Nhưng trường hợp này tỉ lệ không cao.
  • Máy hao pin do chạm IC trên bo mạch gây triệu chứng máy rất nóng trong quá trình sử dụng. Lúc này, phần trăm pin sẽ giảm liên tục rất nhanh cho đến khi còn dưới 5% máy sẽ tự động tắt nguồn. Có khi sạc rất lâu lên nguồn.

QUY TRÌNH CHUẨN CẦN THIẾT KHI THAY PIN S7

Dùng kinh nghiệm nhiều năm cùng với kiến thức đo đạc trực tiếp trên bo mạch sẽ giúp kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân gây hiện tượng S7 nhanh hết pin. Từ đó, đưa ra giải pháp sửa chữa chỉ 1 lần duy nhất (tiết kiệm thời gian).

Lưu ý: Trường hợp Samsung S7 hao pin nóng máy do chạm IC trên bo mạch thì dù có thay pin mới 100% cũng sẽ không chấm dứt được hiện tượng máy nhanh hết pin.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Báo duy nhất 1 giá gồm linh kiện + công thay + bảo hành.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, chỉ tính phí khi bạn đồng ý thay thế, sửa chữa.
  • Với máy bảo hành, bạn sẽ được ưu tiên phục vụ với thái độ nhiệt tình.
  • Kỹ thuật tận tay kiểm tra máy để xác định máy có thể thay kính hay màn hình.
  • Một số lỗi đơn giản chỉ cần tùy chỉnh, nhân viên sẽ hỗ trợ khắc phục mà không tính phí.
  • Bạn có thể biết rõ máy đang sửa ở giai đoạn nào nào vì kỹ thuật sẽ ngồi cùng khu vực nhận máy.
Khu vực tư vấn Phát Thành - 147 Nguyễn Văn Đậu

Khu vực tư vấn Phát Thành – 147 Nguyễn Văn Đậu

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.