Một số trường hợp Samsung S7 Edge thay pin xong vẫn tụt pin nhanh và nóng máy. Vậy thủ phạm có thể không phải pin mà vì 1 lý do khác.

Kỹ thuật thay pin Samsung cấp tốc tại Phát Thành

Kỹ thuật thay pin Samsung cấp tốc tại Phát Thành

Người kỹ thuật viên giỏi tại 1 đơn vị làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm có quy trình tổ chức đào tạo bài bản, họ sẽ biết cách đo đạc để tìm ra nguyên nhân chính xác đã gây ra triệu chứng hao pin trên chiếc Samsung S7 Edge. Tuyệt đối không quyết định thay pin khi chưa xác định rõ nguyên nhân gây nhanh hết pin.

KINH NGHIỆM XÁC ĐỊNH PIN S7 EDGE HƯ

  • Pin Samsung S7 Edge hư có thể có biểu hiện phù (phồng) to. Đôi khi sẽ làm hở cả ron màn hình lên so với sườn máy.
  • Pin chai do tuổi thọ đã quá già thường sẽ sụp nguồn bất chợt khi còn 20 – 30% dung lượng. Sạc pin rất nhanh đầy và sử dụng cũng rất nhanh hết (không quá 1 ngày làm việc).

Nếu gặp phải các triệu chứng trên đi kèm với biểu hiện Samsung S7 Edge sử dụng nhanh hết pin. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra quyết định thay pin chính hãng mới cho chiếc S7 Edge của mình.

CÁC NGUYÊN NHÂN KHÁC GÂY HAO PIN KHÁC

  • S7 Edge hoàn toàn có thể nhanh hết pin do tùy chỉnh các ứng dụng, do phiên bản đang sử dụng. Nhưng trường hợp này tỉ lệ không cao.
  • Máy hao pin do chạm IC trên bo mạch gây triệu chứng máy rất nóng trong quá trình sử dụng. Lúc này, phần trăm pin sẽ giảm liên tục rất nhanh cho đến khi còn dưới 5% máy sẽ tự động tắt nguồn. Có khi sạc rất lâu lên nguồn.

QUY TRÌNH CHUẨN CẦN THIẾT KHI THAY PIN S7 EDGE

Dùng kinh nghiệm nhiều năm cùng với kiến thức đo đạc trực tiếp trên bo mạch sẽ giúp kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân gây hiện tượng S7 Edge nhanh hết pin. Từ đó, đưa ra giải pháp sửa chữa chỉ 1 lần duy nhất (tiết kiệm thời gian).

Lưu ý: Trường hợp Samsung S7 Edge hao pin nóng máy do chạm IC trên bo mạch thì dù có thay pin mới 100% cũng sẽ không chấm dứt được hiện tượng máy nhanh hết pin.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC 200 MÁY MỖI NGÀY

  • Báo 1 giá đã bao gồm công thay + linh kiện chính hãng + bảo hành.
  • Luôn trân trọng những khách có máy bảo hành và nhân viên sẽ ưu tiên phục vụ.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí cho máy, chỉ khi nào bạn có quyết định đồng ý sửa mới tính phí.
  • Đối với lỗi chỉ cần tùy chỉnh đơn giản, nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và có thể không tính phí.
  • Hiểu nỗi lo của bạn trong việc phân biệt pin hư hay chạm, nên luôn xác định lỗi đúng quy trình.
  • Đội ngũ kỹ thuật ngồi cùng khu vực nhân viên nhận máy nên bạn có thể quan sát trực tiếp quy trình.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.