Biểu hiện iPhone 6, 6 Plus hư wifi thế nào?

Khắc phục lỗi iPhone bị mất Wifi sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến dữ liệu và các ứng dụng phần mềm bên trong máy. Tuy nhiên để đảm bảo những dữ liệu quan trọng bên trong, chúng ta nên back up trước khi sửa chữa là tốt nhất. Nếu bạn đã sử dụng iCloud để sao lưu thì chúng ta hoàn toàn an tâm về dữ liệu được bảo vệ không sợ mất.

iPhone 6 – 6 Plus khi hư wifi sẽ có biểu hiện tương tự như những thế hệ trươc như là mờ biểu tượng wifi, không kết nối được mặc dù mật khẩu đã gõ đúng, kết nối được nhưng không truyền tải dữ liệu được, tín hiệu bắt wifi yếu khi có khi không.

Có nhiều trường hợp IC wifi trên maninboard bị chạm hư sẽ dẫn đến tình trạng hao pin rất nhanh và hay nóng máy trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân iPhone 6, 6 Plus hư wifi và cách khắc phục

Hầu như iPhone hư wifi do quá trình sử dụng chúng ta đã vô tình làm rơi rớt chấn động dẫn đến rạn nứt mạch bên trong phần IC wifi. Ngoài ra khi máy bị hơi ẩm hay vô nước cũng sẽ dẫn đến hiện tượng wifi hư không dùng được nữa.

  • Trường hợp hư IC wifi trên bo mạch, chúng ta có thể hoàn toàn thay mới IC chính hãng khác, việc thay thế sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng máy cũng như tuổi thọ wifi và các bộ phận khác, bạn có thể an tâm.
  • Trường hợp wifi kết nối được nhưng yếu, bạn hãy thử lại gần sát bên thiết bị moderm phát wifi xem tín hiệu có khả quan hơn không? Nếu wifi iPhone trở nên mạnh hơn điều này cho thấy khả năng máy đang bị hư anten phát sóng wifi. Để thay thế anten wifi chính hãng cũng khá đơn giản và không ảnh hưởng gì đến độ bền và chất lượng máy sau khi thay thế.

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hổ trợ khách hàng với bất kì khó khăn nào xảy ra trên chiếc điện thoại iPhone 6 – 6 Plus mà bạn đang sử dụng. Hãy lưu lại liên lạc của công ty, đề phòng khi điện thoại của bạn hay người thân vô tình gặp vấn đề bất chợt cần được sự hổ trợ tư vấn.