Thế hệ iPhone 4 được công bố, ra mắt từ năm 2010. Là phiên bản đã được thiết kế vuông vắn có khía cạnh được nhiều người yêu thích và sử dụng. Quá trình sử dụng gặp phải những tác động va chạm không đáng có chiếc iPhone 4 trở nên cũ đi, xấu hơn lúc trước. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thay vỏ iPhone 4 để làm mới chiếc smartphone của mình.

Làm gì khi vỏ iPhone 4 hư hỏng?

Thay vỏ iPhone 4 là nhu cầu của nhiều người dùng sau một thời gian dài sử dụng. Nhiều người gặp sự cố tai nạn hay sơ ý làm rơi khiến iPhone 4 bị va đập rơi rớt gây ra nứt vỡ, trầy xước hay móp méo. Tuy nhiên một số người ngoài việc thay vỏ do hư hỏng họ lại muốn tân trang vỏ để iPhone 4 của mình càng thêm tinh tế và đẳng cấp.

Thay vỏ iPhone 4 như thế nào?

Cấu tạo bên ngoài vỏ iPhone 4 gồm 3 phần:

  • 1. Nắp lưng phía sau được làm bằng chất liệu kính.
  • 2. Phần sườn máy có cấu tạo bằng kim loại rất cứng và bền.
  • 3. Phần còn lại phía trước là mặt kính của màn hình hiển thị iPhone.

Khi vỏ điện thoại iPhone 4 bị tác động làm nứt bể bên ngoài chúng ta cần phải xác định rõ phần linh kiện nào cần phải được thay thế theo hướng dẫn sau:

+ Điện thoại iPhone 4 thường gặp vấn đề bể mặt kính phía sau. Phần này được thay thế rất đơn giản nhanh chóng chưa đến 05 phút là hoàn tất.

+ Khi iPhone bị va quẹt ma sát gây trầy xướt hoặc tác động mạnh làm cong vênh phần sườn kim loại. Chúng ta cần thay thế phần sườn máy, thời gian thay thế phần này khá lâu, khoảng 60 phút vì phải dời tất cả các linh kiện bên trong máy sang phần sườn mới thay.

+ Khi máy iPhone bị cấn hoặc chấn động bể kính màn hình hiển thị. Chúng ta cần phải lưu ý, nếu màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng bình thường, chỉ cần thay mặt kính mới. Thời gian thay thế mặt kính này cũng mất khoảng 60 phút vì phải sử dụng đến thiết bị máy móc tách, ép kính và hút chân không để cho ra sản phẩm hoàn hảo như ban đầu.

Thay vỏ iPhone 4 ở đâu?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng PHÁT THÀNH mobile đã cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 4 cũng như các dịch vụ chăm sóc iPhone khác.Là một trung tâm sửa chữa điện thoại có thương hiệu uy tín gần 10 năm nay.

Phát Thành mobile là một địa chỉ thay vỏ iPhone 4 được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể đưa máy đến Công ty chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra miễn phí.

THAY VO IPHONE

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy việc thay vỏ iPhone 4 khá đơn giản chỉ cần tháo gở nắp lưng và thay thế vỏ mới, thao tác này không ảnh hưởng đến linh kiện và không mất nhiều thời gian của các bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế vỏ iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!