Khi vỏ điện thoại iPhone 5 – 5s – 5c – 5se bị tác động làm cấn móp bên ngoài hay cũ kĩ tróc sơn trong quá trình sử dụng va chạm. Chúng ta có thể thay thế phần vỏ sườn loại linh kiện mới. Tất nhiên cần phải mở máy và di chuyển tất cả linh kiện, bo mạch qua vỏ sườn mới. Thời gian thay thế sẽ mất khoảng hơn 60 phút. Chất lượng máy, ứng dụng và dữ liệu bên trong sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng.

Nhu cầu thay vỏ iPhone 5, 5C, 5S, 5SE hiện nay

Hiện nay nhu cầu thay vỏ iPhone 5, 5C, 5S ngày một tăng. Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn thay vỏ iPhone như: do hư hỏng bị trầy xước, móp méo, nứt vỡ, bị hở…

Ngoài ra có nhiều người dùng muốn tân trang lại iPhone 5, 5C, 5S để được đẹp hơn, sang trọng hơn. Vì vậy dịch vụ thay vỏ iPhone ngày càng phổ biến.

Tuy nhiên không phải dịch vụ của trung tâm hay cửa hàng sửa chữa điện thoại nào cũng chất lượng và an toàn.

Có rất nhiều trường hợp người dùng “dở khóc dở cười” sau khi thay vỏ iPhone 5, 5C, 5S nên các bạn phải cân nhắc kỹ.

thay vo iphone 5

Thay vỏ iPhone 5 – 5s – 5c -5se như thế nào?

Cấu tạo bên ngoài tất cả iPhone thế hệ 5 gồm 2 phần chính:

1. Phần vỏ iPhone cũng chính là thân sườn máy được làm bằng kim loại sơn màu.
2. Phần bên ngoài mặt trước còn lại là mặt kính của màn hình hiển thị iPhone thế hệ 5.

Phía sau thân vỏ máy chứa các dòng chữ là thông tin imei. Nó sẽ trùng khớp với bo mạch và tem trên hộp của iPhone. Vì thế, chúng ta sẽ dùng máy laser khắc kim loại để tạo ra những dòng chữ tương tự như vỏ máy cũ. Điều này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị máy sau khi được thay thế vỏ mới.

Với trường hợp máy iPhone bị cấn hoặc chấn động bể kính màn hình hiển thị phía trước. Chúng ta cần phải lưu ý, nếu màn hình bên trong vẫn hiển thị đầy đủ và cảm ứng bình thường. Chúng ta chỉ cần thay mặt kính mới.

Thời gian thay thế mặt kính này cũng mất khoảng 60 phút vì phải sử dụng đến thiết bị máy móc tách, ép kính và hút chân không để cho ra sản phẩm hoàn hảo như ban đầu.

Thay vỏ iPhone 5, 5C, 5S, 5SE ở đâu uy tín?

Nếu bạn ở Tp. HCM bạn hãy đến Công ty Phát Thành mobile của chúng tôi. Phát Thành mobile là thương hiệu sửa chữa điện thoại iPhone uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng 10 năm qua.

Chúng tôi có nhiều dịch vụ chăm sóc sửa chữa iPhone trong đó có dịch vụ thay vỏ iPhone 5, 5C, 5S.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đã tiến hành thay vỏ thành công cho rất nhiều iPhone của các thế hệ máy.

Việc thao tác thay thế vỏ iPhone 5, 5C, 5S, 5SE khác hoàn toàn so với thế hệ iPhone 4, 4S trước đó.

Bởi ở thế hệ iPhone này thao tác đầu tiên là tháo màn hình sau đó tháo các ốc cố định, mainboar và các linh kiện như đuôi sạc, camera…cuối cùng là tiến hành thay vỏ.

Chỉ có những kỹ thuật viên chuyên nhiệp hiểu rõ cấu tạo của iPhone 5, 5C, 5S cũng như có những máy móc trang thiết bị chuyên dụng mới có thể thực hiện được.

Bạn cần xem thêm: Bảng giá thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C, 5SE chính hãng

THAY VO IPHONE

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như giá cả. PHÁT THÀNH cam kết linh kiện sử dụng thay thế là linh kiện zin chính hãng tốt nhất trên thị trường với gía cả cạnh tranh.

Phát thành luôn luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế vỏ iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!