Qua một thời gian dài sử dụng chiếc iPhone 5 của bạn không còn đẹp nữa, bạn muốn thay vỏ để iPhone trông mới hơn và có thể biến chiếc iPhone cũ của mình thành iPhone 5s.

Thay vỏ iPhone 5 lên 5s có được không?

Việc thay đổi chiếc iPhone 5 thành iPhone 5s không quá khó. Bởi thiết kế của iPhone 5 và iPhone 5S khá giống nhau, nhìn thoáng qua người dùng khó có thể phân biệt được. Hiểu được nhu cầu của người dùng, rất nhiều trung tâm hay của hàng đã cung cấp gói dịch vụ thay vỏ iPhone.

Điều này giúp những chiếc iPhone 5 với hai màu cơ bản là trắng và đen trở thành chiếc iPhone 5s có màu vàng kim, là màu sắc hiện đang được ưa chuộng.

So với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sở hữu chiếc iPhone 5s và còn nhiều hơn thế với phiên bản màu vàng kim, thì việc thay thế vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s là sự lựa chọn khá hợp lí.

thay vỏ iphone 5 lên 5s có được không?

Nâng cấp vỏ iPhone 5, 5s lên 6 có được không?

iPhone 6 là chiếc điện thoại cao cấp  mà nhiều người yêu công nghệ mong muốn có được. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu phiên bản điện thoại này của Apple.

Chính vì lí do đó mà dịch vụ thay vỏ iPhone 5/5s thành iPhone 6 xuất hiện. Tiết kiệm chi phí cho người dùng là lợi ích mà người dùng có thể thấy rõ ở dịch vụ này.

Việc thay vỏ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy, sau khi thay vỏ người dùng có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường. Theo đó, đặc điểm chính của bộ vỏ này là thiết kế viền bo tròn, giống hệt với iPhone 6.

Tuy nhiên, cụm camera của máy lại được làm phẳng chứ không phải thiết kế lồi. Ngoài ra, vạch ăng-ten ở mặt sau của máy được làm tỉ mỉ và trông đẹp mắt hơn.

Chi phí nâng cấp iPhone bằng việc thay vỏ.

(Tạm ngưng dịch vụ)