Có nên thay vỏ iPhone 5 lên 5s không?

Dòng điện thoại cao cấp, được nhiều người dùng yêu thích, được Apple áp dụng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế thon dài, thanh mảnh và rất gợi cảm. Vậy làm sao để chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn trở thành chiếc iPhone 5s sành điệu và sang trọng sau khi tiến hành thay vỏ iPhone 5 ?

Hiện nay với sức hút của iPhone 5S phiên bản Vàng Champagne. Rất nhiều người muốn sở hữu được bộ vỏ Vàng này.

thay-vo-iphone-5-len-5s-1

Rất may mắn, iPhone 5S có thiết kế bề ngoài hoàn toàn giống với iPhone 5 ( chỉ khác nút home, mặt kiếng 2 đèn Flash ) nên việc “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” ở đây chỉ đơn giản là thay bộ vỏ màu vàng, nút home màu vàng, thì máy bạn sẽ biến thành máy iPhone 5S ngay.

Độ vỏ iPhone 5 lên 5s có được không?

Nhu cầu người dùng ngày càng cao, nắm bắt được xu thế và nhu cầu khách hàng. Dịch vụ thay vỏ, thay cả phím home cho iPhone 5 thành iPhone 5S đã được   Phát Thành mobile phát triển tốt nhất.

Sau khi khoác lên bộ vỏ Vàng Champagne giống zin hoàn toàn với iPhone 5S  bao gồm bộ vỏ, nút âm lượng, nút nguồn, khay sim , nút home, chiếc iPhone 5 của bạn sẽ biến thành 5s mà rất khó để có thể nhận biết.

thay- vo-iphone

Quy trình cho việc thực hiện này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên chiếc điện thoại của bạn sẽ được tháo rời từng phần linh kiện ra khỏi lớp vỏ zin của máy. Sau đó chúng tôi sẽ lắp ghép chúng lại sang bộ vỏ mới.

Để biết thêm về thông tin thay vỏ iPhone bạn có thể theo dõi các bài viết liên quan bên dưới. Hoặc để vào có nên thay vỏ iPhone mới không?  để xem chi tiết những thông tin hữu ích bạn nhé.