Ngày nay, iPhone không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại để liên lạc hàng ngày mà iPhone còn được xem là vật dụng thân thiết đối với tất cả người dùng, cũng như thể hiện sự khác biệt về phong cách. Thế nên hình thức bên ngoài của iPhone trở nên quan trọng không kém tính năng của nó.

Và từ đó việc trang trí cho vật dụng luôn luôn bên cạnh chúng ta được xem là cần thiết và việc thay vỏ iPhone thời trang nhiều màu sắc phá cách, đính hột trở thành trào lưu phổ biến mà hầu hết người dùng iPhone đều đã từng nghĩ đến.

Apple trải qua các thế hệ iPhone với thiết kế ngày một sang trọng và tiện dụng, hiện nay các thế hệ iPhone 4, 5, 6 đã có hàng trăm mẫu vỏ trang trí để chúng ta chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất. Nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề thay vỏ mới cho iPhone liệu chất lượng máy có bị ảnh hưởng gì không?

ma vang iphone

thay-vo-iphone-moi

Quy trình thay vỏ iPhone 6 Plus

Mặc dù, không ảnh hưởng nhiều các tính năng nhưng việc thay vỏ cho chiếc iPhone cũng có tỉ lệ ảnh hưởng đến phần anten sóng và anten tín hiệu kết nối wifi. Điều đó có nghĩa là tín hiệu sóng khi nghe nhận cuộc gọi và wifi sẽ không hoạt động tốt nhất sau khi thay bộ vỏ trang trí mạ vàng hoặc đính hột đá quý.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì nếu người thay thế có kinh nghiệm và biết cách độ chế chỉnh sửa, chiếc iPhone của bạn vẫn hoạt động tốt 100% các chức năng với bộ vỏ bên ngoài sang trọng khác biệt.

Để không gặp phải vấn đề như trên xảy ra trên chiếc iPhone của bạn. Nhớ sau khi thay vỏ độ chế thời trang cho iPhone , cần lưu ý theo dõi và kiểm tra cẩn thận khả năng bắt sóng và wifi có khác lạ so với ban đầu không?

Nếu có thì ngay lập tức bạn nên tìm cách khắc phục và xử lý hiệu quả tránh tình trạng sóng yếu chập chờn gây ảnh hưởng đến liên lạc công việc quan trọng hàng ngày .

Các thế hệ iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus có thiết kế rất đặc biệt là sườn kim loại có chức năng hổ trợ tín hiệu sóng như một anten thu phát sóng để máy hoạt động tốt nhất. Đó sẽ là vấn đề chính cũng là nguyên nhân gây lỗi yếu sóng và yếu wifi khi thay vỏ thời trang mạ vàng đính hột.

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết và hữu dụng nhất về vỏ iPhone cho bạn. Những bài viết liên quan bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn việc thay vỏ cho chiếc iPhone hoặc bạn có thể xem quy trình thay vỏ iPhone hiện đại để biết thêm thông tin và cách hướng dẫn thay vỏ hiệu quả nhất.