Sản phẩm Samsung Note 2 còn gọi là N7100 có độ bền tốt khiến khách hàng không phải lo ngại về việc hư hỏng xảy ra. Tuy nhiên vỏ bao bọc bên ngoài của chiếc máy Samsung Note 2 này dường như là một khuyết điểm khiến người tiêu dùng phải bận tâm.

Chiếc N7100 tuy sử dụng khá kỹ nhưng với thời gian vẫn khiến vỏ bên ngoài trầy chóc nhất là phần viền benzen của samsung N7100. Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy samsung Note 2 đang hoạt động tốt mọi chức năng nhưng hình thức bên ngoài khá cũ kỷ thì bạn có thể nghĩ đến việc thay vỏ và viền benzen cho chiếc samsung N7100 của mình.

thay-vo-samsung-galaxy-note-2

Phát Thành cung cấp dịch vụ thay toàn bộ viền vỏ của Samsung note 2 – N7100 trong thời gian chưa đến 30 phút chờ và lấy ngay tại công ty. Phụ kiện thay thế chính hãng đã được đánh giá tốt với sự hài lòng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Và điều cuối cùng là chi phí được đề nghị là rất cạnh tranh cho toàn bộ dịch vụ thay vỏ Samsung Note 2 diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp trước sự chứng kiến của bạn.

Mọi chi tiết và thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ sửa chữa Samsung xin liên hệ bất kỳ chi nhánh nào của Phát Thành. Luôn luôn sẳn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi bâng khuâng của khách hàng.

Phát Thành mobile uy tín và chất lượng!