iPhone 4 là chiếc điện thoại một thời đình đám của Apple, cho đến tận nay vẫn còn rất nhiều người thích kiểu dáng của chiếc iPhone này, hiện nay giá iPhone 4 rất là mềm, khiến chúng được sử dụng rất phổ biến, thực hiện tốt các yêu cầu cơ bản như việc lướt web, chụp ảnh, check mail, cập nhật tin tức,… một cách dễ dàng nhanh chóng.

iPhone 4 bị lỗi wifi do đâu?

Tuy nhiên không ít người phàn nàn về vấn đề bắt sóng wifi kém, có wifi nhưng không vào được mạng, tín hiệu chập chờn và có thể nghiêm trọng hơn không thể dò tìm, kết nối wifi. Điều này ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn và lúc này bạn cần sợ trợ giúp.

Thay wifi iPhone 4

Khắc phục lối iPhone 4 mất wifi như thế nào?

Khi máy mất kết nối wifi bạn hãy thử kết nối lại lần nữa hoặc là kết nối vào một mạng wifi khác mà có người dùng bình thường. Nếu vẫn không được bạn hãy thử khôi phục lại cài đặt mạng nhưlúc mới xuất xưởng bạn vào settings chọn General→ Reset→ Reset Network Settings, khởi động lại máy và kiểm tra kết nối mạng wifi.

Thay wifi iPhone 4S

Nếu iPhone 4 của bạn vẫn bị lỗi wifi thì đã xảy ra hư hỏng phần cứng, có thể là đứt anten wifi, chết IC wifi. Lúc này bạn cần mang máy đến trung tâm để được kiểm tra sữa chữa lỗi mất wifi này.

Ở đâu thay wifi iPhone 4?

Có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại cho bạn lựa chọn tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định. Hãy đến với công ty Phát Thành Mobile của chúng tôi. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Tp. HCM. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem iPhone 4 của bạn sẽ được kiểm tra xem là lỗi phần cứng hay lỗi phần mềm. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ báo lỗi và mức chi phí sửa chữa cho bạn.

iphone icloud

Để thay thế wifi iPhone kỹ thuật bắt buộc phải tháo rời main ra khỏi vỏ máy sau đó tiến hành gở IC wifi cũ trên mian và thay thế IC hoàn toàn mới và chính hãng. Chúng tôi cam kết linh kiện thay wifi iPhone 4 hoàn toàn chính hãng và luôn luôn đầy đủ để phục vụ bạn, chi phí sửa chữa thay thế cạnh tranh, với chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế wifi iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!