Wifi là một tính năng rất quan trọng không thể thiếu trên điện thoại iPhone 5, 5S, tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy thế hệ iPhone này đã được trang bị hai ăng- ten bắt sóng wifi với tần số khác nhau nhưng đôi khi đang sử dụng iPhone tự dưng mất wifi hay không thể kết nối được.

Phải làm sao khi iPhone 5, 5S bị lỗi wifi?

Trường hợp wifi không ổn định hay bị rớt khiến người dùng cảm thấy khó chịu và hơn hết là thao tác trên iPhone 5, 5S sẽ bị dán đoạn. Có 2 nguyên nhân gây ra lỗi trên đó là lỗi do phần mềm, để kiểm tra bạn tiến hành reset lại các cài đặt mạng. Nếu vẫn xảy ra lỗi thì nguyên nhân đến từ phần cứng lỗi iPhone mất wifi do main hoặc hư IC wifi. Trường hợp này bạn sẽ phải thay wifi iPhone 5, 5S, hãy tìm sự trợ giúp từ các chuyên viên iPhone.

Thay wifi iPhone 5

Thay wifi iPhone 5, 5S ở đâu?

Nếu như bạn không thể tự kiểm tra lỗi wifi trên iPhone của mình. Hãy đưa máy đến Công ty Phát Thành mobile để được kiểm tra miễn phí. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín nhiều năm qua. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã thay thế sửa chữa thành công cho hàng ngàn chiếc điện thoại mất wifi.

Với ekip kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ kiên thức chuyên môn việc tháo gở IC trên main cũ để thay thế IC mới không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên công việc này cần sự cẩn thận, tập trung để đảm bảo IC thay thế hoạt động tốt và không để xảy ra sai sót nào.

be khoa icloud iphone ipad

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi. Linh kiện của chúng tôi luôn có sẵn và là linh kiện zin chính hãng. Phát Thành luôn luôn sẳn sàng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế wifi iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!