iPhone 6, 6 Plus là một sản phẩm smartphone cao cấp, thiết kế tinh xảo với rất nhiều tính năng ưu việt, khi chiếc iPhone có kết nối wifi nhưng không vào được internet hoặc không kết nối được wifi trong khi các điện thoại khác lại kết nối bình thường, trường hợp này phải làm sao? Bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 6, 6 Plus với tình trạng trên.

Làm gì khi iPhone 6, 6 Plus mất kết nối wifi?

Bạn có thể chọn nhiều giải pháp khắc phục như kết nối lại wifi, tắt nguồn rồi khởi động lại, reset lại cài đặt mạng… Sau khi thử những cách trên mà điện thoại của bạn vẫn mất kết nối wifi thì có thể do bị đứt ăng- ten hoặc hư IC wifi. Lúc này bạn chỉ có thể chọn giải pháp là mang đi kiểm tra sửa chữa.

Thay wifi iPhone 6, 6 plus

Thay wifi iPhone 6, 6 Plus ở đâu chất lượng?

Yếu tố quan trọng nhất là bạn phải tìm được trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo an toàn cho điện thoại của mình. Ở Tp.HCM có quá nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại điều này khiến bạn phân vân.

Hãy tham khảo dịch vụ của Công ty Phát Thành mobile. Phát Thành mobile đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng hơn 10 năm qua bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. iPhone 6, 6 Plus của bạn sẽ được kiểm tra wifi cụ thể và miễn phí. Nếu có phát hiện hư hỏng chúng tôi báo cho bạn và sẽ thực hiện sửa chữa khi bạn yêu cầu. Đến với Phát Thành bạn sẽ không còn lo lắng về việc mất mát, thay đổi linh kiện. Để bạn hoàn toàn yên tâm trước khi nhận máy, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn kí tên lên các bộ phận. Linh kiện cũ của iPhone 6, 6 Plus cũng sẽ được trả lại cho bạn.

be khoa icloud iphone ipad

Để thay wifi iPhone 6, 6 Plus không xảy ra sai sót đòi hỏi kỹ thuật viên phải cẩn thận và chuyên nghiệp, bởi toàn bộ thao tác đều thực hiện trên boar mạch. Phát Thành luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc cần thiết về thay thế wifi iPhone, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!