Sau khi quá trình sửa chữa thay thế hoàn tất, nếu bạn quá bận rộn và chưa thể sắp xếp thời gian để đến Phát Thành nhận lại máy thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ giao trả máy sửa chữa tận nơi của chúng tôi. Lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ này là thay vì bạn phải tốn công sức và thời gian di chuyển để đến nhận máy thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc và tận dụng quỹ thời gian đó một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mượn điện thoại dùng tạm khi sửa máy tại Phát Thành

Cụ thể, sau khi quá trình sửa chữa thay thế hoàn tất, nếu bạn quá bận rộn và chưa thể sắp xếp thời gian để đến Phát Thành nhận lại máy thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ giao trả máy sửa chữa tận nơi của chúng tôi. Lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ này là thay vì bạn phải tốn công sức và thời gian di chuyển để đến nhận máy thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc và tận dụng quỹ thời gian đó một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Kiểm tra sửa chữa miễn phí những lỗi đơn giản

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giao lại cho bạn một chiếc điện thoại đã được chữa lành bệnh với vẻ ngoài không khác gì so với lúc bạn mang máy đến. Đối với những khách hàng thân thiết có thẻ ưu đãi thì dịch vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí. Những trường hợp còn lại thì chi phí giao máy trong nội thành cũng không quá cao.

Phát Thành hy vọng rằng tiện ích này sẽ một phần nào chia sẻ được khó khăn của bạn trong bối cảnh TP.HCM thường xuyên kẹt xe hay mưa gió khiến việc di chuyển ngoài đường là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người.