Mệnh danh là một thiết kế điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới, điện thoại iPhone tất cả các thế hệ đều chỉ có 1 nút duy nhất trên toàn diện tích mặt trước màn hình. Nút đặc biệt này được gọi là nút home iPhone.

Nút home trên iPhone có tác dụng khá quan trọng trong tất cả các thao tác thoát bất kỳ ứng dụng nào đang hoạt động trên iPhone như chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web…

Hướng dẫn cách tự thay home iPhone tại nhà:

– Nút home iPhone 3G – 3S thay thế tương đối dễ dàng, chúng ta cần tháo 2 ốc đít bên dưới iPhone, sau đó dùng đồ hít kính mở mặt trước màn hình iPhone 3G – 3S. Tiếp theo tháo các ốc xung quanh màn hình cảm ứng rồi tách keo gỡ cảm ứng ra khỏi màn hình sẽ thấy ngay mạch nút home hư cần thay thế.

– Nút home iPhone 4 – 4s thay thế tương đối khó hơn nhiều so với iPhone 3G – 3S. Cứ theo thứ tự chúng ta sẽ phải tháo ốc đít rồi mở từ mặt nắp sau iPhone cho đến pin, camera, dây nguồn, sườn…. sau cùng sẽ làm màn hình và mạch nút home iPhone 4 – 4s. Thao tác thay mạch nút home cho iPhone 4 – 4s trải qua nhiều công đoạn tháo mở ốc và toàn bộ linh kiện bên trong. Nếu đây lần là đầu thay thế nút home iPhone 4 – 4s có thể chúng ta sẽ không dễ dàng nhớ vị trí ốc để gắn lại sau khi hoàn tất việc thay thế nút home iPhone mới vào.

sua-nut-home-iphone-hu

Thay nút home chuyên nghiệp giá rẻ bao nhanh

– Nút home iPhone 5 – 5C thay thế tương tự như iPhone thế hệ 3G, tuy nhiên màn hình được bao quanh nút home iPhone 5 – 5c là nguyên bộ và nút home iPhone 5 – 5c nằm bên ngoài, chúng ta không cần thao tác tách màn hình ra khỏi cảm ứng iPhone 5 để thay nút home. Mọi thao tác thay home iPhone 5 – 5C chỉ hoàn tất trong chưa đến 10 phút. Rất đơn giản!

– Nút home iPhone 5s – 6 – 6 Plus – 6S – 6S Plus có cấu tạo tương tự nhau, màn hình sẽ được mở ra trước tiên trong thao tác thay nút home iPhone. Tuy nhiên chúng ta cần hết sức thận trọng vì dây mạch home rất dễ đứt trong quá trình tách màn hình. Nếu lỡ có sơ xuất  xảy ra, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng là mất tính năng bảo mật vân tay trên iPhone vĩnh viễn, dù chúng ta có thay dây mạch home iPhone chính hãng khác vào cũng sẽ không có tính năng vân tay trở lại.

• Lý do dễ làm hư nút home iPhone của bạn.

Bạn cần nên tìm hiểu kỹ và hết sức thận trọng trong mọi thao tác thay nút home iPhone để tránh gây hậu quả khó khắc phục. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của sửa điện thoại Phát Thành.

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành luôn mong muốn được tư vấn với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trên chiếc máy iPhone khiến bạn chưa cảm thấy hài lòng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn 08.6290.80.70 hoặc ngay bây giờ bấm đặt lịch sửa chữa chọn chi nhánh gần nhất để chúng tôi được sẵn sàng phục vụ ngay khi bạn có mặt tại chi nhánh theo lịch hẹn.