Nếu như bạn đã quan tâm đến Blackberry chắc hẳn bạn đã nghe thông tin về lock, unlock, hay unlock code ( dịch sang Tiếng Việt  là khóa, mở khóa hoặc các tên gọi khác mở mạng, giải mã, bẻ khóa).

Tại sao nên unlock Black Berry?

Blackberry có nguồn góc từ Canada  sử dụng Hệ điều hành cùng tên. Với thiết kế đẹp, bàn phím QWERTY và 1/2 QWERTY được thiết kế để giúp việc nhập liệu thực sự đơn giản và thân thiện. Blackberry đáp ứng tốt các dịch vụ email, phone, lịch làm việc, địa chỉ, nhắn tin …

“TẤT CẢ BLACK BERRY bị LOCKED hiện nay đều dùng được tại Việt Nam”

Tuy nhiên khi lần đầu tiên bạn mang chiếc điện thoại Blackberry về Việt Nam hoặc đi bất kỳ nơi nào, lắp sim vào sẽ hiện dòng chữ sim invalid – sim không hợp lệ. Có nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng được ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Điều bạn cần bây giờ là unlock, mở mạng chiếc Blackberry cấp tốc ngay tức thời.

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom, bẻ khóa, giải mã, mở khóa, mở mạng BLACK BERRY

Gọi Ngay

Unlock Blackberry có dễ không?

Rất dễ dàng, với thiết bị chuyên dùng để mở khoá điện thoại hãng Blackberry nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể chỉ mất từ 5 đến 60 phút tuỳ thuộc vào model máy Blackberry cần mở mạng.

Giải pháp mới nhất để Unlock Blackberry hiện nay hoàn toàn không can thiệp đến phần cứng hay bung máy. Tất cả chỉ bằng Software thao tác cắm cáp từ điện thoại vào thiết bị và máy tính, ngay sau vài phút chiếc điện thoại BlackBerry sẽ được hoàn toàn mở mạng tự do vĩnh viễn.

Các giải pháp unlock Blackberry hiệu quả và an toàn nhất:

– Unlock Blackberry bằng phần cứng.

– Unlock Blackberry bằng sim ghép.

– Unlock Blackberry bằng phần mềm.

– Unlock Blackberry bằng code.

Tuy nhiên tùy thuộc từng dòng máy, từng model mà có các cách unlock khác nhau. Và nếu bạn chỉ muốn khám phá chiếc Blackberry ngay lập tức mà không muốn nó có những hư hỏng không đáng có thì bạn hãy  đến với chúng tôi – sửa điện thoại Phát Thành. Hotline: 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI)

Tại sao phải nạp tiếng việt cho điện thoại BlackBerry?

Rất nhiều điện thoại được sản xuất tại các quốc gia trên thế giới không có sẵn ngôn ngữ Việt Nam trong phần danh sách ngôn ngữ. Vì thế để sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng chúng ta có thể nạp thêm ngôn ngữ Việt vào điện thoại Blackberry của mình.

Giải pháp nạp Tiếng Việt cho Blackberry hiện nay hoàn toàn bằng software tuyệt đối không bung máy, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Tuy nhiên tất cả dữ liệu lưu trữ ban đầu sẽ được làm mới hoàn toàn. Hình ảnh, danh bạ quan trọng chúng ta có thể chủ động sao lưu và giữ lại tất cả.

[expand title=”Tại sao bạn nên chọn Sửa điện thoại Phát Thành”] Sữa điện thoại Phát Thành cung cấp dịch vụ unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, nạp tiếng việt, uprom Blackberry nhanh chóng và an toàn cho thiết bị của bạn với thương hiệu uy tín tại Tp. HCM gần 10 năm qua.

 • Đội ngũ kỹ thuật mạnh, giàu kinh nghiệm
 • Chúng tôi luôn tiên phong cập nhật những công nghệ mới nhất
 • Quy trình sữa chữa công khai, minh bạch, trung thực
 • Thời gian sữa chữa nhanh chóng

Quy trình unlock, nạp tiếng Việt Blackberry:

Cam kết của Sửa điện thoại Phát Thành:

 • Unlock nhanh chóng, đơn giản, thành công 100%
 • Máy sẽ không bị lock trở lại sau khi unlock thành công.
 • Khách hàng được unlock với mức giá tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành trọn đời cho Blackberry unlock thành công.
 • Chỉ 1 lần duy nhất – Sử dụng vĩnh viễn
 • Tương thích với tất cả nhà mạng Việt Nam
 • Nghe, gọi, lướt mạng ổn định, sóng mạnh

Gọi Ngay

[/expand] [expand title=”Đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất:”]

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông. Với kinh nghiệm sửa chữa hơn 10 năm, chúng tôi tự tin nắm rõ nguyên lý hoạt động của các sản phẩm Blackberry như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp trên chiếc điện thoại.

+  Tư vấn tận tình và trung thực tại Phát Thành. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa Phát Thành sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa Blackberry theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

+ Việc bảo quản chiếc điện thoại Blackberry kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra tất nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình lại sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa Blackberry, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy Blackberry giúp bạn.

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

Gọi Ngay

[/expand]