Unlock BlackBerry Passport là gì?

Nhu cầu mua smartphone BlackBerry Passport xách tay của người dùng ngày càng tăng. Bởi giá của những sản phẩm này thấp hơn các phiên bản quốc tế được bán chính thức trên thị trường.

Người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi mua máy. Tuy nhiên khi đưa điện thoại về Việt Nam thì bạn phải Unlock mạng mới có thể sử dụng sim của nhà mạng trong nước.

Unlock BlackBerry Passport là một cách kết thúc hợp đồng cam kết sử dụng trước thời hạn với nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi mua máy nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một thẻ sim mục đích đảm bảo bạn sẽ sử dụng dịch vụ của họ trong thời hạn hợp đồng.

Và bạn không thể sử dụng điện thoại với bất kì thẻ sim nào khác. Điện thoại của bạn chỉ hoạt động thuận lợi khi ở trong phạm vi có sóng của nhà mạng mình mua máy.

blackberry-passport

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Cách Unlock BlackBerry Passport?

Unlock bằng phần mềm: mở khóa mạng bằng thiết bị chuyên dụng . Đây là cách được ưa chuộng, vì nó không làm ảnh hưởng phần cứng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Unlock bằng code: đây được cho là biện pháp khá tốn kém nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau khi cung cấp thông tin và chi trả chi phí mua mã code, điện thoại của bạn sẽ được nhà mạng mở lock. Tuy nhiên nhiều nhà mạng lại không cho phép người dùng kết thúc hợp đồng trước thời hạn và bạn không thể nào sử dụng cách này.

Unlock BlackBerry Passport ở đâu?

Sẽ rất khó để bạn có thể xác định cách Unlock nào phù hợp với thiết bị của mình. Phương án tốt nhất là bạn nên tìm một dịch vụ Unlock mạng để có thể nhanh chóng giúp bạn giải quyết được khó khăn đang gặp phải. Hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Dịch vụ Unlock BlackBerry Passport tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần duy nhất, cam kết không tháo gở máy, không giữ máy. Sau khi Unlock điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định. BlackBerry Passport bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế thông thường, bạn có thể sử dụng điện thoại vs sim mạng nào mình muốn. Hãy đến với chúng tôi, để có được dịch vụ Unlock BlackBerry Passport uy tín và chất lượng nhất, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Phát Thành mobile luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hotline tư vấn: 0911.8888.17

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.