BlackBerry Q10 lock mạng là gì?

BlackBerry Q10 lock mạng có nghĩa là điện thoại bị giới hạn sử dụng bởi một mạng ủy quyền của hãng sản xuất. Theo đó bạn sẽ không thể sử dụng bất kì sim của nhà mạng nào khác, bạn phải dùng điện thoại với sim quy định. Khi mua hàng xách tay sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng này.

Bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại thuận lợi khi ở trong phạm vi phủ sóng của nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi mang máy về Việt Nam hay bất kì một nơi nào trên thế giới bạn phải tiến hành Unlock mới có thể sử dụng được.Việc Unlock BlackBerry Q10 giúp điện thoại bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế và có thể sử dụng ở mọi nơi.

BlackBerry Q10

Làm thế nào để Unlock BlackBerry Q10?

Unlock bằng phần mềm: dùng thiết bị chuyên dụng để mở khóa mạng. Đây là cách được nhiều người lựa chọn, vì nó không làm ảnh hưởng phần cứng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Unlock bằng code: Dù được cho là biện pháp khá tốn kém nhưng unlock bằng code lại mang đến kết quả tốt nhất. Sau khi cung cấp thông tin, chi trả chi phí mua mã code với nahf mạng quốc tế, điện thoại của bạn sẽ được nhà mạng mở khóa.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Unlock BlackBerry Q10 ở đâu?

Unlock BlackBerry Q10 có nhiều cách, tuy nhiên không phải cách nào cũng phù hợp với thiết bị của bạn. Hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi để được tư vấn cách Unlock BlackBerry Q10 phù hợp nhất. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí vấn đề đang gặp phải. Dịch vụ Unlock BlackBerry Q10 tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần, điện thoại của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết không tháo gở máy, không giữ máy tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, để có được dịch vụ Unlock BlackBerry Q10 uy tín và chất lượng nhất, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Phát Thành mobile luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hotline tư vấn: 0911.8888.17