Unlock BlackBerry Z10 để làm gì?

Ra mắt năm 2013 BackBerry Z10 đã hội tụ được những yếu tố mà tín đồ của dòng điện thoại này mong đợi. Thiết kế mỏng, thời thượng đem lại cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp, màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối 4G LTE… Là chiếc smartphone có nhiều ưu điểm nỗi bật, BlackBerry Z10 phiên bản quốc tế được bán chính thức trên thị trường với mức giá khá cao.

Vì lí do đó nhiều người chọn mua điện thoại xách tay, tuy nhiên bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng điện thoại BlackBerry Z10 bị lock mạng. Tức là điện thoại sẽ bị kẹt mạng, thay vì có thể sử dụng sim của nhà mạng khác, bạn chỉ được phép dùng sim ủy quyền theo quy định của hãng sản xuất.

Khi đưa BlackBerry Z10 về Việt Nam, bạn không thể nào sử dụng sim của các nhà mạng trong nước. Vì vậy khi quyết định mua điện thoại bản lock mạng, bạn phải Unlock mới có thể sử dụng bình thường được.

BlackBerry Z10

Làm thế nào để unloc BlackBerry Z10?

Unlock bằng phần mềm: Sử dụng một số phần mềm, thiết bị chuyên dụng để mở khóa mạng. Đây là cách được ưa chuộng, vì nó không làm ảnh hưởng phần cứng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Unlock bằng code: Dù là một biện pháp khá tốn kém nhưng unlock bằng code lại cho kết quả tốt nhất. Sau khi cung cấp thông tin, chi trả chi phí mua mã code, điện thoại của bạn sẽ được nhà mạng mở lock.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Unlock BlackBerry Z10 ở đâu?

Có thể sẽ rất phức tạp để bạn có thể xác định được phương pháp Unlock nào phù hợp cho điện thoại của mình. Và bạn khó có thể hoàn thành việc Unlock tại nhà. Hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Hiểu rõ vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi cung cấp dịch vụ Unlock BlackBerry Z10, giúp bạn có thể dễ dàng Unlock thiết bị của mình. Dịch vụ Unlock BlackBerry Z10 tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần, cam kết không tháo gở máy, không giữ máy. Sau khi Unlock điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định. BlackBerry Z10 bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế thông thường và có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, để có được dịch vụ Unlock BlackBerry Z10 uy tín và chất lượng nhất, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Phát Thành mobile luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hotline tư vấn: 0911.8888.17